Phát hiện 12 dân chơi “bay lắc” ở quán karaoke, bắt luôn kẻ cung cấp ma tuý

Thứ Bảy, 16/04/2022 15:35  | Hải Đường

|

(CAO) Ngày 16-4, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đơn vị phối hợp với Công an TP Hội An phát hiện 12 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, lúc 15h40’ ngày 15-4, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp Công an TP Hội An tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Trường Thịnh 63 ở xã Cẩm Hà, TP.Hội An.

Qua kiểm tra, lực lượng đã phát hiện 2 nhóm gồm 12 đối tượng (5 nam, 7 nữ) có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất túy. Tiến hành test nhanh, 12 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Các đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke bị phát hiện.

Qua khai thác, các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Hoài Thành về sử dụng.

Sau đó, Công an đã tiếp tục thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Hoài Thành (24 tuổi) và Đặng Duy Châu (42 tuổi, cùng trú phường Thanh Hà, TP Hội An).

Kết quả khám xét, thu giữ 24 viên nén màu cam (nghi là thuốc lắc MDMA); 6 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (nghi là ma túy ketamine) và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tang vật vụ án

Qua làm việc, Thành khai nhận đã mua ma túy về sau đó đem bán lại cho nhiều người tại TP.Hội An và các địa bàn lân cận để sử dụng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang