Thủ phạm đâm chết thanh niên trước quán cơm ra đầu thú

Thứ Năm, 07/05/2015 10:24  | 

|

(CAO) Sau nhiều ngày lẩn trốn, hung thủ dùng dao đâm chết anh Trương Đình Tình (27 tuổi, quê Quảng Bình) trên đường Liên khu 5-6 đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hung thủ gây án là Nguyễn Văn Duy (19 tuổi, ngụ Q.6, tạm trú H.Bình Chánh) làm nghề phụ hồ. Theo hồ sơ điều tra, khoảng 20 giờ 30 tối 29-4, anh Tình điều khiển xe gắn máy BS: 59N1-930.50 chở theo người cháu ruột là Nguyễn Văn Hoàn (14 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) lưu thông trên đường Liên khu 5-6.

Hung thủ Nguyễn Văn Duy

Khi đến trước nhà số 57 Liên khu 5-6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM), anh Tình dừng xe lại để đội nón bảo hiểm. Lúc này, Duy ở trên lề đường bước tới chỉ tay vào mặt Hoàn và nói với Tình: “mày coi chừng thằng cháu của mày”… nói xong, Duy bỏ đi.

Trên đường về nơi ở của mình, nghĩ đến chuyện vừa rồi, Tình bực tức trong người nên nhặt cục gạch và kêu Hoàn quay xe lại địa điểm trên tìm Duy đánh. Khi tới nơi, thấy Duy ngồi một mình, Tình cầm cục gạch đánh vào đầu nhưng Duy đưa tay đỡ được và bỏ chạy. Tình đuổi theo không kịp nên leo lên xe về nhà.

Ngay lúc này, Duy quay lại và cầm theo 1 con dao xông vào đâm anh Tình 1 nhát, kéo nạn nhân ngã khỏi xe rồi đâm liên tiếp nhiều nhát nữa. Tình vùng vẫy đứng dậy bỏ chạy và đến trước nhà số 37 thì gục ngã. Thấy chú bị đâm nên Hoàng hoảng sợ bỏ chạy và gọi điện cầu cứu. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Tình đã chết trên đường đến bệnh viện. Gây án xong, Duy rời khỏi hiện trường. Biết không thể lẩn trốn nên Duy ra đầu thú.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ và bàn giao nghi can Duy cho Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Tiến Mạnh

Bình luận (0)

Lên đầu trang