Hội tụ dàn Moto BMW 'khủng' và siêu xe 3 miền

Thứ Sáu, 29/07/2016 23:49

|

(CAO) Bằng lòng nhiệt huyết và sự đam mê các thành viên câu lạc bộ Moto BMW 3 miền Bắc - Trung - Nam đã gặp nhau tại Nghệ An - Đà Nẵng - Huế để trao đổi kinh nghiệm về xe và khi đi trên những cung đường tại Việt Nam.

Trong các ngày 27-28-29/7/2016, Câu lạc bộ (CLB) Moto BMW (Motoroads) 3 miền đã tổ chức buổi offline với hơn 150 thành viên (Biker) tại Nghệ An- Huế và điểm cuối cùng là Đà Nẵng. Đây được coi là ngày hội tụ của đại gia đình hoành tráng trong giới chơi xe phân khối lớn. "Lễ hội" Moto BMW 3 miền do các thành viên tự tổ chức sẽ là dịp để các biker đam mê các dòng xe của BMW giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm về xe.

Trao đổi với phóng viên báo công an TP HCM anh Phí Tuấn Cường, Phó chủ tịch Hội Moto BMW Hà Nội cho biết: "Ban đầu tất cả các thành viên tham gia CLB chỉ là do đam mê xe phân khối lớn. Nhưng càng chơi càng thấy ham và ngày càng có nhiều các cá nhân đam mê cùng sở thích nên mọi người đã có ý tưởng thành lập nên CLB cho có tổ chức. Mà đã thành tổ chức thì phải có lãnh đạo và các thành viên và hoạt động theo tổ chức, định kì.

Gọi là lãnh đạo cho oai thôi chứ tất cả anh em lấy tinh thần tự giác, biết việc mà chơi mà sống là chính (cười). Chính vì vậy hàng tháng, quý trong năm Hội thường có những buổi giao lưu, gặp mặt các thành viên cả 3 miền như hôm nay. Ngoài vui chơi, trao đổi về nhiều mặt các thành viên còn gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm về xe về cách đi trên những cung đường sao cho an toàn tuyệt đối và quan trọng là hỏi thăm động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc,...

Clip hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền:

Ngoài ra điều quan trọng nữa là CLB duy trì được những chương trình hoạt động xã hội từ thiện theo định kì hoặc theo các chương trình riêng của từng CLB. Mặc dù hầu như tất cả các CLB Moto BMW mới được thành lập năm 2015 nhưng CLB MOTORRADS nói chung Hà nội nói riêng cũng muốn san sẻ tình thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Vì vậy năm 2015, nhân dịp Noel 2015, nhóm BMW MOTORRADS đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại bệnh viện K và trường THPT Phì Nhừ thuộc tỉnh Điện Biên với tên gọi "Áo ấm em đến trường".

Đoàn từ thiện đã trao tặng 50 xuất quà cho các cháu với trị giá mỗi phần quà 800.000 đồng/xuất trong đó 500.000 đồng là tiền mặt và 300.000 đồng là hiện vật. Tổng số tiền ủng hộ đã lên đến gần 140 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị như bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước lọc RO, Tivi LED 32 inch, chăn mùa đông, áo khoác và nhiều đồ dùng khác.

Điều đặc biệt ở đây là mọi kinh phí hoạt động của CLB MOTORRADS đều do các thành viên trong CLB tự đóng góp vì lòng đam mê chơi xe và thích làm từ thiện".

Buổi hội tụ 3 miền BMW Motorrads Hà Nội, BMW Motorrads Sài Gòn, BMW Motorrads Đà Nẵng, BMW Nghệ An quy tụ khoảng hơn 150 thành viên. Ngoài sự xuất hiện của các MOTORRADS 3 miền còn có sự xuất hiện dàn siêu xe như: Lamborghini, BMW i8, Audi,... và các biker nữ xinh đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang