Triển lãm Vietnam Motor Show 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Thứ Năm, 04/08/2016 02:29  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Triển lãm Ô tô trong nước – Vietnam Motor Show, sau 3 năm tổ chức tại TP.HCM. Năm nay sự kiện sẽ quay trở về Thủ đô Hà Nội.

Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, triển lãm Triển lãm Ô tô trong nước – Vietnam Motor Show sẽ diễn ra từ ngày 5-9/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (TP. Hà Nội). Trong lần tổ chức thứ 12, triển lãm sẽ quy tụ 13 thương hiệu thành viên VAMA trong khuôn viên diện tích 11.000 m2.

Năm nay, chỉ có duy nhất một thương hiệu xe hạng sang – Lexus và liên doanh ô tô Đức sẽ đưa thương hiệu trực thuộc – FUSO tham dự triển lãm Triển lãm Ô tô trong nước – Vietnam Motor Show, thay cho Mercedes-Benz tham gia triển lãm Ô tô nhập khẩu - Vietnam International Show 2016.

Triển lãm Ô tô trong nước – Vietnam Motor Show tổ chức phía Bắc được kỳ vọng sẽ mang đến người tiêu dùng một sân chơi lớn trong ngành ô tô; qua đó thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Triển lãm ô tô trong nước – Vietnam Motor Show 2016 sẽ được diễn ra tại Hà Nội

Trong năm 2016, thị trường kinh doanh có nhiều biến động về nhu cầu tiêu dùng cũng như chính sách giảm thuế tiêu thụ đặc biệt đối với những dòng ô tô có động cơ dung tích nhỏ được áp dụng từ tháng 7-2016. Điều này giúp giá thành những mẫu xe có chiều hướng giảm, tạo cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng.

Theo đại diện VAMA, sự ra đời của nhiều tính năng công nghệ tích hợp trên xe đem đến trải nghiệm an toàn và hiện đại. Những dòng sản phẩm trưng bày tại triển lãm sẽ khắc họa rõ nét xu hướng này.

Song song đó, cũng trong tháng 10 năm nay, ngoài Triển lãm Ô tô trong nước – Vietnam Motor Show tại Hà Nội. TP.HCM cũng sẽ diễn ra Triển lãm Ô tô nhập khẩu (Vietnam International Show 2016), do nhóm các nhà nhập khẩu và phân phối ô tô chính hãng đăng cai tổ chức.

Bình luận (0)

Lên đầu trang