Những tựa trò chơi Android miễn phí hấp dẫn

Thứ Ba, 15/09/2015 16:31  | Huy Bân (Theo Android Central​)

|

(CAO) Không phải bất cứ trò chơi nào trả phí cũng hấp dẫn và ngược lại. Chỉ cần chịu khó tìm kiếm là bạn đã có thể kiếm được những ứng dụng hay trò chơi với mức phí thấp hoặc thậm chí là... miễn phí.

Trans Plan

Vốn mang hơi hướng của một trò chơi giải đố nên dù nhìn đơn giản nhưng các màn chơi trong Trans Plan lại vô cùng thử thách. Với hai công cụ là ghim và cục tẩy cũng đủ khiến người chơi phải đổ mồ hôi suy nghĩ.

Skyward

Có nội dung tương tự như trò chơi nổi tiếng Monument Valley, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay lẹ mắt khi giúp hai hình tròn di chuyển, trước khi bị rơi xuống vực.

Google Opinion Rewards

Thực chất chỉ là ứng dụng khảo sát ý kiến của người dùng. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng, điền vào một số thông tin cá nhân, ứng dụng sẽ đưa ra ngẫu nhiên một vài câu hỏi khảo sát ngắn để bạn trả lời. Sau khi khảo sát bạn sẽ được đổi tiền để có thể mua ứng dụng hay trò chơi từ Google Play.

Seashine

Người chơi sẽ thủ vai một con sứa phát sáng sống ở đáy biển sâu, nơi vốn có nhiều khe nứt và vực thẳm. Việc cần làm chỉ đơn giản là liên tục bơi, sục sạo khắp mọi nơi để khám phá. Dĩ nhiên, công việc đó sẽ trở nên buồn tẻ nếu không có những loài cá to hơn, nguy hiểm hơn, đang trực chờ biến con sứa của bạn thành món... gỏi.

***  Nhấp vào tên trò chơi để tải về.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang