Cháy hai công ty ở Sài Gòn, lan sang nhà dân

Thứ Hai, 17/06/2019 14:11

|

(CAO) Ngày 17/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty thương mại dịch vụ ô tô Hoàng Kim trên đường số 1 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM), sau đó lan sang công ty sản xuất chăn, ga, gối, nệm cùng nhà dân. May mắn nhiều người đã phát hiện kịp thời và chạy thoát ra ngoài.

Lực lượng chức năng dập lửa và chuyển tài sản còn sót lại của công ty đến nơi an toàn

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 45 cùng ngày, khói, lửa bùng phát ở Công ty Hoàng Kim. Lúc này, những người phát hiện vội tri hô và trèo tường qua nhà kế bên để thoát nạn.

Do trong Công ty Hoàng Kim chứa nhiều vật dụng dễ cháy khiến ngọn lửa bùng phát mạnh và lan sang Công ty Vạn Thiên Sa (chuyên sản xuất chăn, ga, gối, nệm) ở phía sau và một nhà dân.

Lo sợ cháy lan, người dân sống xung quanh nhanh chóng sơ tán và báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an quận Bình Tân và quận 6 đã triển khai nhiều phương tiện, xe thang tiếp cận hiện trường để dập lửa.

Sau nhiều giờ tích cực dập lửa, lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong Công ty Hoàng Kim, Công ty Vạn Thiên Sa và một nhà dân.

Đến trưa cùng ngày lực lượng phòng cháy chữa cháy đã dập tắt hoàn toàn vụ cháy. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang