Cụ bà 70 tuổi tặng tiền dành dụm cho phòng chống dịch

Thứ Sáu, 17/04/2020 14:59  | Nam Thanh

|

(CAO) Ngày 17/4/2020, Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tiếp nhận số tiền 500.000 đồng do cụ bà Vũ Thị Thành (70 tuổi, ngụ ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông) đến ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Cụ Thành cho biết, sau khi xem tin tức trên truyền hình và tận mắt chứng kiến lực lượng Công an TP.Sa Đéc đến gõ cửa từng nhà những người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật để trao tiền và quà hỗ trợ. Cảm động trước những nghĩa cử cao đẹp đó, nên bà Thành đã đến Công an TP quyên góp số tiền nêu trên nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Được biết, bà Thành gia cảnh cũng không khá giả, chân bị đau đi lại không thuận tiện nên bà đã thuê xe ôm mang số tiền bà dành dụm nhiều ngày qua đến nơi quyên góp. Sau khi nhận tiền đóng góp, Công an TP đã đưa bà cụ về đến tận nhà.

Công an TP.Sa Đéc tiếp nhận số tiền đóng góp của cụ Thành

Lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng cao quý của bà Thành xem đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm động lực để lực lượng Công an cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch bệnh, Công an Sa Đéc còn tiên phong trong việc chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trong cơn đại dịch, hoạt động này đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẻ trong xã hội, từ nguồn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, công an đã trao tặng gần 1.700 phần quà, trị giá hơn 400 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang