Cháy lớn tại KCN Yên Phong, khói lửa cuồn cuộn

Thứ Năm, 13/08/2020 08:32  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại công ty đóng trên địa bàn huyện Yên Phong, Bắc Ninh lửa bùng phát dữ dội, khói đen cuồn cuộn, các lực lượng chức năng đã tiếp cận dập lửa.

Sáng 13-8, lãnh đạo các Ban quản lý khu Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, vụ cháy xảy ra từ sáng sớm nay và hiện tại các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực dập tắt ngọn lửa, hiện chưa có thống kê thiệt hại về người cũng như tài sản.

Cháy dữ dội vào sáng nay tại khu công nghiệp Yên Phong.

Theo đó, vào rạng sáng nay, tại một công ty trong khu công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng. Lửa cuồn cuộn bốc lên, khói đen bao trùm một vùng rộng lớn...

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC khu công nghiệp Yên Phong lập tức có mặt tại hiện trường và triển khai dập lửa. Lực lượng PCCC của các đơn vị khác cũng nhanh chóng có mặt phối hợp khống chế đám cháy. Đến thời điểm này ngọn lửa vẫn chưa được khống chế....

Lửa đỏ rực cùng khói đen bao trùm.

Vụ cháy xảy ra tại nhà xưởng của Công ty JAANH Vina (lô số 10, khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), sau gần 2 giờ lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang