(CAO) Nhân dịp Tết Trung thu, tối 03/10, tại trường Đại học Gia Định, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hạnh Thông (TPHCM) phối hợp cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2025 trao tặng hơn 200 phần quà và mang đến một sân chơi vui tươi, ý nghĩa cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.
Đến tham dự chương trình có lãnh đạo địa phương: ông Huỳnh Văn Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường; bà Phạm Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND phường; bà Võ Thị Xuân Danh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và đông đảo phụ huynh, các em thiếu nhi.

Nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến chung vui cùng các em thiếu nhi
Trong không khí vui tươi, rộn rã, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào nhiều hoạt động hấp dẫn như giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng. Đặc biệt, tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc đã mang đến sự phấn khởi, hào hứng không chỉ cho các em nhỏ mà còn cho cả các bậc phụ huynh tham dự.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi, chụp ảnh lưu niệm cùng chú Cuội, chị Hằng

Tiết mục múa đầy vui nhộn và đáng yêu do các em thiếu nhi trình bày

Tiết mục múa lân sư rồng khuấy động không khí, mang đến sự phấn khởi cho các em nhỏ
Phát biểu và chung vui tại đêm hội, bà Phạm Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND phường Hạnh Thông, đã trang trọng đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng. Thay mặt lãnh đạo địa phương, Chủ tịch UBND phường Hạnh Thông đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em, mong các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bà Phạm Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND P.Hạnh Thông đọc thư chúc mừng
Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng
Sự thành công của Đêm hội Trăng rằm là kết quả của sự chung tay từ nhiều nguồn lực trong xã hội, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ từ khối doanh nghiệp như Công ty Cổ phần đào tạo ANA Beauty Academy, Công ty MONA Beauty; sự đồng hành từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn gồm Trường Mầm non Việt Mỹ, Trường THCS Gò Vấp, Trường Đại học Gia Định; và nhà hảo tâm Đậu Thị Hiền Lương.

Bà Võ Thị Xuân Danh, Chủ tịch UBMTTQ VN P.Hạnh Thông trao thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm, mạnh thường quân
Khép lại đêm hội trong không khí ấm áp, hơn 200 phần quà ý nghĩa đã được lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ trao đến tay các em thiếu nhi. Đây là hoạt động chăm lo của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, mang lại một mùa Tết Trung thu ấm áp và trọn vẹn nghĩa tình.

Ông Huỳnh Văn Hồng Ngọc, Bí thư Đảng uỷ P.Hạnh Thông trao quà các em thiếu nhi

Bà Phạm Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND P.Hạnh Thông trao quà Trung thu đến các em nhỏ trên địa bàn phường

Chương trình "Đêm hội Trăng rằm" năm 2025 tại P.Hạnh Thông đã mang lại nhiều niềm vui đến các em thiếu nhi