Hai người bỏng nặng khi sang chiết xăng dầu ở Sài Gòn

Chủ Nhật, 09/12/2018 11:23

|

(CAO) Sáng nay (9-12) hai người đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch do bị bỏng nặng khi đang sang chiết xăng dầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, nhóm người đang sang chiết xăng dầu tại một cơ sở không số nằm trên đường Hoàng Hữu Nam (P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM) thì bất ngờ xảy ra sự cố dẫn đến phát lửa.

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM đã điều động xe cứu hỏa có mặt tiếp cận hiện trường và khống chế ngọn lửa kịp thời.

Sự cố đã làm cho ông Lê Thành Mâu (48 tuổi, ngụ Q.2) và ông Lê Văn Ảnh (65 tuổi, ngụ Q.9) bị bỏng nặng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, trong đó trường hợp của ông Ảnh rất nguy kịch.

Bên trong cơ sở này có nhiều thùng phuy

Công an Q.9 đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ sự cố này. Theo người dân, cơ sở này chứa xăng dầu, mỗi ngày có xe ra vào để sang chiết và hoạt động không phép. Quan sát tại hiện trường, cơ sở xảy ra vụ việc trên có diện tích rất rộng, bên trong chứa nhiều thùng phuy, còn bên ngoài luôn trong tình trạng kín cổng cao tường và cũng không có biển hiệu.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo P.Long Thạnh Mỹ xác nhận có vụ việc trên. Theo vị lãnh đạo này, chỗ này có giấy phép kinh doanh. Nhưng không nói rõ giấy phép kinh doanh xăng dầu, hay sang chiết, chứa xăng dầu.

Công an Q.9 có mặt điều tra sự cố làm hai người bỏng nặng
Cơ sở này thường đóng kín cửa và cũng không có biển hiệu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang