Học sinh lớp 5 ở Nghệ An mang dao đến trường đâm bạn

Thứ Tư, 03/04/2019 13:14

|

(CAO) Sáng 3/4, bà Lê Thị Bắc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cửa Nam 1, phường Cửa Nam, thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, tại trường vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 5 mang dao đến trường gây thương tích bạn.

Hiện nhà trường đã gửi báo cáo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh và có phương án xử lý vụ việc.

Theo biên bản họp xử lý học sinh đánh nhau của Trường Tiểu học Cửa Nam 1, khoảng 7 giờ ngày 2/4, bốn nam sinh học lớp 5 cùng trường xảy ra xích mích.

Lúc này, em N.Q.L. (học sinh lớp 5D) bất ngờ dùng một con dao bấm gây thương tích vào vùng mông em L.T.K. (học sinh lớp 5E). Thấy vậy, nhiều học sinh hốt hoảng gọi cô giáo để ngăn hai bạn đánh nhau.

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, em L.T.K được đưa vào phòng y tế của trường để sơ cứu ban đầu, rồi chuyển tới bệnh viện để xử lý vết thương, khâu hai mũi ở vùng mông. Hiện, em L.T.K đang nghỉ học.

Về nguyên nhân của vụ việc, vào ngày 29/3, nhóm học sinh chơi thể thao trong trường nhưng không may L.T.K đá bóng trúng làm hỏng điện thoại của một bạn khác là bạn của N.Q.L, từ đó hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Đến sáng 2/4, N.Q.L mang theo con dao đến trường và có hành vi gây thương tích vào vùng mông của L.T.K.

Theo bà Lê Thị Bắc, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã mời cha mẹ học sinh cùng các học sinh vi phạm nội quy trường lớp đến họp, lập biên bản xử lý.

Bản thân các em đã nhận ra lỗi và hứa không tái phạm. Chiều nay (3/4), nhà trường sẽ họp Hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý với mục đích vừa đảm bảo răn đe vừa giáo dục các em.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang