Thanh niên nghi “ngáo đá” tay cầm dao, tay bế em bé "dọa" nhảy cầu tự tử

Thứ Năm, 07/02/2019 19:22

|

(CAO) Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, bế một em bé và tay cầm dao leo lên lan can cầu Bình Đức, dọa nhảy sông tự tử vào sáng mùng 3 Tết, làm nhiều người một phen hoảng vía.

Sáng 7-2 (mùng 3 Tết) người dân khu vực cầu Bình Đức trên đường tỉnh 864, thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang một phen hú vía khi chứng kiến cảnh một thanh niên tay cầm dao, miệng la hét nói sảng, có biểu hiện ngáo đá, bế một em bé trên tay dọa nhảy cầu Bình Đức tự tử.

Người dân nhanh chóng báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Bình Đức đã có mặt tiếp cận nhưng bất thành vì thanh niên này một tay cầm dao một tay bế một em bé trên tay miệng luôn la hét leo lên lan can cầu dọa nhảy sông tự tử.

Người đi đường cũng hoang mang không dám đi gần. Em bé trên tay thanh niên này hoảng sợ khóc thét.

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá.
Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá bế em bé leo lên lan can định tự tử

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày nam thanh niên một tay bế em bé tay còn lại cầm dao bất ngờ xuất hiện trên cầu Bình Đức la hét dọa nhảy sông tự tử.

Khoảng 40 phút sau có một phụ nữ khả năng là vợ của người này đi xe máy đến và thanh niên lên xe chở người phụ nữ, một tay lái xe một tay bế em bé bỏ đi.

Công an xã Bình Đức đang xác minh danh tính thanh niên này và hiện chưa rõ người này bỏ đi đâu. Vụ việc đã làm cho người dân quanh khu vực một phen hú vía.

Clip vụ việc:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang