Mầm non song ngữ Ecokids mang phương pháp giáo dục hiện đại đến Hạ Long

Chủ Nhật, 12/01/2020 10:22

|

(CAO) Hệ thống Mầm non song ngữ Ecokids gồm một chuỗi các trường mầm non chất lượng quốc tế, được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo viên nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non đã đến Hạ Long.

Ngày 11-1, tại TP.Hà Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu trường Mầm non song ngữ Ecokids đầu tiên kể từ khi hệ thống này ra đời cách đây 5 năm.

Mầm non Ecokids tại Hạ long mang tên trường Mầm non song ngữ Ecokids Ban Mai có địa chỉ tại tổ 3, khu 4, P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Buổi lễ ký kết chiều ngày 11-1 tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Ecokids Ban Mai sẽ được vận hành, tổ chức hoạt động học tập, chương trình giảng dạy, đào tạo giáo viên theo đúng yêu cầu, quy chuẩn nước ngoài và vận hành của hệ thống giáo dục mầm non song ngữ Ecokids.

Ông Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch HĐQT hệ thống Mầm non song ngữ Ecokids cho biết, với việc thành lập và phát triển lớn mạnh của hệ thống Mầm non song ngữ Ecokids trong thời gian qua, ông cũng như các thành viên trong hệ thống mong muốn sự lan tỏa hệ thống giáo dục hiện đại, khoa học và đầy nhân văn đến Hạ Long nói riêng và ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, hệ thống trường Mầm non Ecokids được đánh giá là một trong những trường Mầm non thuộc top đầu cả nước với 9 cơ sở trên cả nước: 5 cơ sở tại Hà Nội, 4 cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Hai hệ đào tạo của hệ thống là hệ song ngữ và hệ chất lượng quốc tế.

Song ngữ Ecokids mong muốn sự lan tỏa hệ thống giáo dục hiện đại, khoa học và đầy nhân văn đến Hạ Long nói riêng và ở nhiều tỉnh thành trên cả nước

Kể từ cơ sở đầu tiên tại Ecopark năm 2014 đến nay, Ecokids đã không ngừng phát triển, mở rộng từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, năm 2019, Ecokids mở mới 5 cơ sở: 2 cơ sở tại Hà Nội, 3 cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh với tổng số học sinh toàn hệ thống lên tới hơn 600 học sinh. Tỷ lệ tăng so với năm cũ là 20%.

Ecokids tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được đầu tư bài bản và đồng bộ. Chương trình học Ecokids Circle kết hợp tối đa những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất.

Ông Nguyễn Phi Hùng - Chủ tịch HĐQT hệ thống Mầm non song ngữ Ecokids cho biết, chương trình học Ecokids Circle kết hợp tối đa những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất sẽ đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động phù hợp với xu thế.
Hơn nữa, chương trình đào tạo song ngữ và chất lượng quốc tế đảm bảo đầu ra ngoại ngữ cho trẻ khi thi đầu vào tại các cấp hoc tiếp theo. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tâm huyết, sáng tạo, luôn nhận được sự tin yêu của phụ huynh tại tất cả các cơ sở.
Với kinh nghiệm vận hành dày dặn quy mô lớn và được sự chuyển giao đồng bộ từ các đối tác nước ngoài về chương trình giảng dạy, quy trình vận hành trường Mầm non cũng như quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện. Đến nay, hệ thống Mầm non song ngữ Ecokids tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Mầm non thực hiện chương trình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam.
Lễ ký kết có đông đảo khách mời, phụ huynh và các trẻ đến tham dự.

Bà Nguyễn Thị Tình – chủ sở hữu Ecokids Ban Mai cho biết, bà rất vui khi được Mầm non song ngữ Ecokids chọn làm đối tác hợp tác để tâm huyết, kiến thức của bà và công nghệ giáo dục hiện đại được phục vụ tốt nhất cho người dân ở Hạ Long.

Hệ thống trường Mầm non song ngữ Ecokids thuộc sở hữu và điều hành của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Toàn Cầu (GEG).

Đây gồm 1 chuỗi các trường Mầm non tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo viên nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

Mầm non song ngữ Ecokids áp dụng phương pháp học tiếng Anh trong môi trường thẩm thấu ngôn ngữ giúp trẻ nhớ lâu, hiểu sâu hơn về vấn đề được học.

Việc học của trẻ tại hệ thống sẽ được đánh giá thông qua bộ công cụ đánh giá sự phát triển của trẻ với hơn 200 tiêu chí theo định kỳ.

Với việc áp dụng phương pháp truy vấn, trẻ sẽ được học thông qua việc đặt câu hỏi và áp dụng thực hành thực tế. Từ đó, khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ.

Ngoài ra, việc chú trọng phát triển kỹ năng nền tảng gồm: Kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm sẽ kích thích tư duy phản biện, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo ở trẻ và rèn luyện và khuyến khích các hành vi tích cực ở trẻ.

Mầm non song ngữ Ecokids còn áp dụng chương trình đọc sách để cho trẻ làm quen với sách, tạo cho trẻ thói quen đọc sách và khơi gợi cho trẻ niềm đam mê đọc sách. Bên cạnh đó, hệ thống còn áp dụng chương trình dã ngoại hàng tuần, rèn luyện thể chất giúp tăng khả năng quan sát nhằm cải thiện độ tập trung ở trẻ.

Đặc biệt, việc học của trẻ tại hệ thống sẽ được đánh giá thông qua bộ công cụ đánh giá sự phát triển của trẻ với hơn 200 tiêu chí theo định kỳ. Trong đó, có phần đánh giá của giáo viên, phụ huynh và chính các em về sự hài lòng của bản thân. Điều này giúp phát triển hơn nữa trong cách dạy và nâng cao hiệu quả trong việc học tập cho các cháu.

Ecokids đã và đang là ngôi trường được rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng để trao gửi con trong lứa tuổi mầm non từ 1 đến 6 tuổi. Đặc biệt, chương trình học Ecokids Circle cùng giáo trình ngữ âm và toán logic đảm bảo chất lượng đầu ra khi trẻ tốt nghiệp.

Với tiêu chí: “Giảng dạy con trẻ bằng tình yêu”, tập thể giáo viên Ecokids luôn hăng say, tâm huyết cho việc dạy học để tạo cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương, an toàn, lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang