Một nam sinh lớp 10 ở Cần Thơ té lầu tử vong

Thứ Năm, 16/07/2020 12:01  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 16-7, Sở Giáo dục và đào tạo TP.Cần Thơ xác nhận, tại Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 10 bị té lầu.

Trường học nơi có nam sinh té lầu tử vong - Ảnh Facebook.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 7 giờ cùng ngày, nhà trường phát hiện nam sinh lớp 10 té lầu nên đã thông báo với gia đình học sinh và công an đến để điều tra sự việc. Đồng thời, phối hợp đưa em này vào bệnh viện địa phương cấp cứu.

Học sinh nói trên được tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng nên em này đã tử vong.

Theo BS-CK2 Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, nạn nhân tử vong do bị đa chấn thương sau khi té từ trên cao.

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên vẫn đang được phía công an điều tra, xác minh. Theo Sở Giáo dục và đào tạo TP.Cần Thơ, trong kì nghỉ hè ở các trường cũng có nhiều hoạt động nên vẫn mở cửa để tạo điều kiện cho học sinh đến gặp gỡ bạn bè, trao đổi việc học tập hoặc vào thư viện mượn sách… Còn thời gian học chính khóa đã kết thúc vào ngày 15-7

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang