Năm học mới, nữ sinh TP.HCM phải mặc áo dài vào thứ 2 đầu tuần

Thứ Ba, 01/08/2017 12:00

|

(CAO) Bắt đầu từ đầu năm học 2017 - 2018, học sinh nữ các trường trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên ở TP.HCM sẽ mặc áo dài đến trường vào thứ hai đầu tuần. Nữ sinh ở các trường Cao đẳng – TCCN trực thuộc Sở GD&ĐT TP cũng được  khuyến khích mặc áo dài đến trường tối thiểu 02 ngày/tuần.

Vừa qua, vào ngày 26-7, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM đã có văn bản triển khai học sinh mặc áo dài trong năm học 2017-2018.

Theo đó, văn bản này được gửi đến Hiệu trưởng các trường Cao đẳng – TCCN trực thuộc; Hiệu trưởng các trường Trung học Phổ thông; Giám đốc các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) trên địa bàn thành phố.

Bắt đầu từ đầu năm học 2017 - 2018, học sinh nữ các trường trung học phổ thông, Trung tâm GDTX mặc áo dài đến trường vào thứ hai đầu tuần.

Nội dung văn bản nêu rõ, đối với các trường trung học phổ thông, Trung tâm GDTX chưa thực hiện việc mặc áo dài đối với học sinh nữ, nhà trường xây dựng kế hoạch thực hiện và thông báo đến cha mẹ học sinh và triển khai việc mặc áo dài vào năm học 2017 – 2018.

Bắt đầu từ đầu năm học 2017 - 2018, học sinh nữ các trường trung học phổ thông, Trung tâm GDTX mặc áo dài đến trường vào thứ hai đầu tuần. Khuyến khích các đơn vị vận động học sinh nữ mặc áo dài đến trường tối thiểu 02 ngày/tuần.

Đối với các trường Cao đẳng – TCCN trực thuộc, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM khuyến khích các đơn vị vận động học sinh nữ đến trường mặc áo dài đến trường tối thiểu 02 ngày/tuần.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang