Người cha nghi bạo hành con gái 8 tuổi đã ly dị vợ

Thứ Năm, 21/02/2019 22:30

|

(CAO) Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang vào cuộc làm rõ việc một bé gái 8 tuổi ở huyện này nghi bị bố đẻ bạo hành.

Cụ thể, cháu L.T.T.N, 8 tuổi (ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) nghi bị bố đẻ dùng một gậy tre đánh bầm tím, sưng phù tay và mông vào chiều 20/2.

Hình ảnh cháu N. bị đánh bầm tím mông, lưng và tay đã được một người chụp lại và đăng lên mạng xã hội. Nhiều người khi xem hình ảnh này đã bức xúc, cho rằng người bố quá tàn nhẫn với con gái của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an huyện Triệu Sơn đã cử cán bộ về xác minh, đồng thời đưa cháu N. đến cơ sở y tế để khám sức khỏe ban đầu.

Cháu bé bị đánh tím mông khiến ai nhìn cũng thương tâm, phẫn nộ. Ảnh: Lam Sơn

Tối 21/2, cháu N. đã được đưa về cho người thân chăm sóc. Công an huyện Triệu Sơn cũng đã triệu tập bố của cháu N. để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, thời điểm có giấy triệu tập của cơ quan Công an, bố cháu N. không có mặt tại địa phương.

Được biết, bố mẹ cháu N. đã ly dị năm 2017. Sau khi bố mẹ chia tay nhau, bé N. và anh trai ở cùng bố và ông bà nội ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang