Nước trái cây của Lavifood là thức uống tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều

Thứ Tư, 27/02/2019 17:09

|

(CAO) Sản phẩm nước ép trái cậy tự nhiên – WE LOVE của Lavifood được chọn là thức uống tại các chương trình của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội trong hai ngày 27 và 28-2.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đang là sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới, nơi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Sàn phẩm của Lavifood được chọn làm thức uống chính phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều

Sự kiện trọng đại này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề, song phương, đa phương, các cuộc họp quan trọng của các cấp.

Trên tinh thần và mong muốn thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất trên mọi phương diện cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm.

Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, nước trái cây tự nhiên WE LOVE của Lavifood vinh dự trở thành thương hiệu quốc gia được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ tại Hội nghị.

WE LOVE là một trong những dòng nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu WE của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như WE REAL, WE LAVI. Xuất phát từ các loại trái cây tươi từ vườn trồng của nông dân, được kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác, WE LOVE là nước ép trái cây hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi, nguyên chất.

Ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood đã mạnh dạn đầu tư 2 nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới.

Vào ngày 6-1-2019, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành.

Sản phẩm của Lavifood đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang