Yêu cầu xác minh vụ thầy giáo tin nhắn "mùi mẫn" với nữ sinh

Thứ Ba, 05/03/2019 15:12

|

(CAO) Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, Thanh tra Sở này đang làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu trường THPT chuyên Thái Bình để làm rõ việc một thầy giáo bị tố nhắn tin “mùi mẫn” với nữ sinh.

Trước nghi án thầy giáo nhắn tin “mùi mẫn” nữ sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình gây xôn xao dư luận, sáng ngày 5-3, ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, đã chỉ đạo Thanh tra sở GD-ĐT tỉnh có cuộc làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu trường THPT chuyên Thái Bình để xác minh nội dung tin nhắn được cho là của một nam giáo viên đối với một nữ sinh trong trường.

“Tôi đang đi công tác, tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở GD-ĐT làm việc với nhà trường và trực tiếp giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc này. Hiện tại chưa có kết quả, khi có kết quả xác minh, tôi sẽ thông tin cho báo chí được rõ.

Những tin nhắn bị tố là của thầy giáo "mùi mẫn" với nữ sinh

Trong thời gian chờ xác minh, nam giáo viên này vẫn công tác tại trường bình thường. Chỉ khi đã có kết quả, việc xử lý sẽ rõ ràng hơn, không có việc bao che cho sai phạm”, ông Hiển thông tin thêm.

Cũng theo ông Hiển, ngay khi nhận được thông tin về việc thầy giáo nhắn tin "mùi mẫn" với nữ sinh, ngày 4-3, sở GD&ĐT đã có văn bản số 151/SGDDT-TCCB gửi đến trường THPT chuyên Thái Bình về việc báo cáo giải trình.

Nội dung văn bản nêu rõ trường THPT chuyên Thái Bình phải báo cáo, giải trình, làm rõ các nội dung được cho là có liên quan đến tin nhắn qua lại giữa thầy giáo và nữ sinh, gửi báo cáo giải trình về sở GD&ĐT trước 16h ngày 5-3-2019; xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở GD&ĐT trước ngày 20-3-2019.

Ngay trong sáng 5-3, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Thái Bình đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên.

Trước đó, thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thái Bình rộ lên nhiều tin đồn và trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin nhắn của 1 thầy giáo chủ nhiệm một lớp của trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin "mùi mẫn" với nữ sinh, khiến cho dân mạng xôn xao.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang