Thanh niên nghi ngáo đá la hét, nhảy múa trên đường

Thứ Năm, 26/10/2017 16:11

|

(CAO) Sau khi vào khu đất trống trở ra, nam thanh niên có những biểu hiện bất thường như: la hét, nhảy múa, bước ra đường quơ chân tay làm nhiều tài xế giật mình, thắng gấp.

Khoảng 18 giờ ngày 25-10, một thanh niên chạy xe máy màu xanh BS: 51Z2- 0756 từ hướng huyện Bến Lức về TP.Tân An, tỉnh Long An. Khi đến dốc Cầu Voi (đoạn km 1942+750 m, thuộc ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) thì thanh niên trên dừng phương tiện sát lề đường và đi vào bãi đất trống cặp sông Cầu Voi.

Thanh niên nghi “ngáo đá” nằm vắt người qua thanh chắn

Gần 5 phút sau, thanh niên trở ra với những biểu hiện bất thường như: leo qua khỏi thanh chắn dọc dốc Cầu Voi, la hét nhảy múa rồi bước ra đường quơ chân tay làm nhiều xe đang lưu thông phải tránh xa hoặc giảm tốc độ. Chưa dừng lại, người này cứ trèo qua lại thanh chắn rồi đập đầu liên tục vào đây...

Theo dân địa phương cho biết, có khả năng thanh niên này vào điểm vắng người để sử dụng ma tuý và lên cơn ngáo đá. Sau đó, một người đi đường nhặt được giấy cầm đồ tên Nguyễn Văn Hùng (SN 1984, ngụ Trà Vinh) cạnh chiếc xe của thanh niên trên.

Trưa cùng ngày, them một thanh niên đậu xe ven đường rồi đi vào bãi đất trống này, sau đó đi ra cũng có biểu hiện khác thường. Đối tượng cũng bỏ luôn chiếc xe đến tối không đến nhận. “Do xe vắng chủ nên tôi chạy bỏ vào trụ sở dân phòng ấp 5 rồi báo công an xã Nhị Thành xuống đem về trụ sở”, ông Phạm Văn Khéo - Phó trưởng ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa cho biết.

Được biết, bãi đất trống cặp sông Cầu Voi khá nổi tiếng do mỗi ngày có hàng chục con nghiện vào đây chích, hút. Báo CATP đã có bài phản ánh về tình trạng này. Khi chính quyền cho rào chắn lại xung quanh, việc tụ tập có chiều hướng giảm nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn không ít các đối tượng đậu xe ngoài đường rồi đi vào sâu bên trong khu đất “tranh thủ” chích rồi lên xe chạy đi.

Kẻ ngáo đá khống chế con tin, cướp xe để tẩu thoát
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang