Xưởng sản xuất gối hơi trong khu dân cư phát hỏa, người dân hoảng loạn

Thứ Năm, 28/01/2021 21:54  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi thợ hàn vào xưởng sản xuất gối hơi nằm trong khu dân cư sửa chữa thì bất ngờ xưởng phát hỏa.

Theo người dân tại hiện trường, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 28-1, nhiều người dân sống ở khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng thuộc địa bàn phường 6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang bất ngờ phát hiện lửa và khói bốc lên từ trong xưởng sản xuất gối hơi số 456/12 do anh Võ Văn Nhựt (30 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) làm chủ nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy.

Do bên trong xưởng có chứa nhiều mút xốp và bông gòn nhân tạo để sản xuất gối hơi nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp Công an TP.Mỹ Tho triển khai chữa cháy.

Sau hơn 40 phút ngọn lửa đã được khống chế không cháy lan sang các hộ dân lân cận. Tại hiện trường một phần nhà xưởng hơn 100 mét vuông bị sập và nhiều máy móc dùng để sản xuất gối bị lửa thiêu rụi hư hỏng.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Cũng theo người dân gần hiện trường vụ cháy cho biết, vào buổi chiều cùng ngày có thấy thợ hàn vào xưởng để sửa chữa không lâu sau đó thì người dân đã phát hiện khói và lửa bốc lên.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang