Tìm tung tích hai xác nam giới nổi cùng lúc trên sông Sài Gòn

Thứ Tư, 26/06/2019 17:52

|

(CAO) Trong lúc đưa thi thể trôi trên sông Sài Gòn vào bờ thì lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện thêm 1 thi thể khác.

Chiều 26-6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang xác minh danh tính của hai nam giới để điều tra làm rõ việc thi thể của 2 người này trôi trên sông Sài Gòn.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 45 ngày 26-6, một số người dân đi câu cá ở ven sông Sài Gòn đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện 1 thi thể trôi trên sông nên báo cho công an.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Công an có mặt và cùng người dân dùng ghe máy đưa xác vào bờ để thực hiện việc khám nghiệm. Trong quá trình này, lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện thêm 1 thi thể khác trôi trên sông nên tiến hành đưa cả 2 thi thể vào bờ để khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Bước đầu, công an xác định cả 2 thi thể là nam giới, không có giấy tờ tùy thân và đang trong quá trình phân hủy.

Công an đang tìm thân nhân cho 2 nạn nhân để phục vụ điều tra.

Thi thể thứ nhất khoảng 25-30 tuổi, mặc áo sơ mi dài tay sọc dọc trắng xanh, quần dài và bị cụt ngón tay trỏ ở bàn tay phải.

Thi thể thứ hai khoảng 70-75 tuổi, mặc áo sơ mi ngắn tay caro trắng xanh, quần đùi màu xám.

Qua Báo công an TP.HCM, Công an thông báo ai là thân nhân của 2 nạn nhân, hoặc biết tung tích về 2 người này thì đến đội Điều tra tổng hợp công an Q.Thủ Đức để trình báo.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang