Vận chuyển đề thi được bảo vệ chặt chẽ

Thứ Bảy, 08/08/2020 15:30

|

(CAO) Ngày 8-8, tại Gia Lai, công tác vận chuyển đề thi tới các điểm thi đã được triển khai với sự bảo vệ chặt chẽ của lực lượng công an.

TP.Pleiku là nơi tập kết đề thi sau khi in sao nhưng khoảng cách tới một số huyện quá xa, không thể đưa đề đến phòng thi kịp giờ nếu vận chuyển đề rạng sáng của ngày thi. Do đó, từ hôm nay, Gia Lai đã triển khai vận chuyển đề thi đến các điểm thi.

Đề thi được vận chuyển từ 5h sáng

Công tác vận chuyển đề thi được thực hiện từ 5 giờ sáng. Các cán bộ trong Ban vận chuyển đề thi đã vận chuyển đề dưới sự giám sát chặt của lực lượng công an.

Tại Gia Lai, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có đến với 37 điểm thi, có những nơi cách xa hàng trăm cây số. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các đoàn vận chuyển đề thi luôn được lực lượng công an và cơ quan chuyên môn theo sát trong suốt hành trình.

Vận chuyển đề thi luôn được Công an đảm bảo an ninh

Sau khi nhận đề thi, các điểm thi cũng siết chặt công tác đảm bảo an toàn. Tại phòng chứa đề thi luôn có các cán bộ công an và cán bộ phụ trách túc trực 24/24. Ngoài ra, trong phòng chứa đề luôn có camera giám sát.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang