Xé biên bản, đánh Công an khi bị xử lý vì bán cà phê đông người

Thứ Bảy, 11/04/2020 07:20  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 11-4, Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Công Trinh (37 tuổi) và Kiều Văn Thanh 50 tuổi), cùng trú phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 9-4, Đoàn kiểm tra của phường Nghĩa Thành kiểm tra hành chính các hộ kinh doanh trên địa bàn về việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Quá trình kiểm tra, Đoàn phát hiện quán cà phê Bâng Khuâng (tổ 4, phường Nghĩa Thành) do bà Phan Thị Kim C. làm chủ đang có 11 người ngồi uống cà phê.

Việc này vi phạm quy định về các biện pháp phòng chống dịch nên đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người”. Lúc này, đối tượng Trinh (chồng của bà C.) và Thanh (chủ nhà cho quán cà phê thuê) xuất hiện và đề nghị bà C. không được ký vào biên bản.

Đối tượng Thanh tại Cơ quan Công an

Khi một cán bộ Công an phường Nghĩa Thành không đồng ý sự can thiệp này thì Trinh đã lao vào giật tờ biên bản và xé rách tờ biên bản. Chưa dừng lại, khi một cán bộ Công an ngăn cản thì bị Thanh đấm vào mắt khiến cán bộ Công an ngã xuống nền nhà.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế và đưa hai đối tượng về Công an TP Gia Nghĩa lập biên bản để điều tra xử lý.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang