Quảng Nam:

Xôn xao clip hai thiếu nữ bị đánh đập dã man

Thứ Tư, 26/12/2018 11:37  | Hải Đường

|

(CAO) Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao, bức xúc một clip ghi lại việc 2 thiếu nữ bị một nhóm người đánh đập dã man. Sự việc xảy ra ở một phòng trọ trên địa bàn TP Tam Kỳ, Quảng Nam trước sự chứng kiến của nhiều người.

 Em L.T.T.Q. (15 tuổi, trú P.Hòa Hương, TP Tam Kỳ) cho biết, chiều 21-12, em đến phòng trọ của bạn là B.T.A.D. (15 tuổi, tạm trú P.An Mỹ, TP Tam Kỳ) chơi. Một lúc sau, có nhóm thiếu nữ khác đến phòng trọ của D. để nói chuyện.

Clip hai thiếu nữ bị nhóm người đánh đập trước phòng trọ (clip có nhiều cảnh có thể gây sốc, cân nhắc trước khi xem):

Khi em đang đứng nói chuyện trước hiên phòng trò thì một người tên là N.T.N.B. (15 tuổi) xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu D. Sau đó B. nắm tóc, liên tiếp đấm, đá nhiều cái vào mặt, đầu của D. rất dã man. Thấy vậy em vào can ngăn thì bị một thiếu nữ khác là L.K.N. (15 tuổi) xông tới đánh và xé áo em…

Hai thiếu nữ bị nhóm người đánh đập dã man.  (Ảnh cắt clip)

Theo em Q, nguyên nhân D. và em bị đánh là do cách đây vài tháng, D. có mượn 700 ngàn của một người bạn nhưng đến thời hạn chưa trả được, do vậy người bạn đó nhờ B. đến đòi và đã xảy ra vụ việc.

Em Q. cho biết thêm, do hậu quả của việc bị hành hung đa chấn thương, đầu của em vẫn còn đau nên trong chiều 25-12, em Q. đã đến bệnh viện cho bác sỹ khám. Còn về phần D, sau khi sự việc xảy ra thiếu nữ này đã về quê ở xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam để lánh nạn và điều trị vết thương.

Qua tìm hiểu được biết, trước sự việc trên, gia đình em Q. đã có đơn trình báo gửi cho Công an TP Tam Kỳ để vào cuộc điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc đang được CATP Tam Kỳ tiến hành xác minh, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang