Xưởng gỗ cháy rụi, ông chủ tố bị giang hồ phóng hỏa

Thứ Năm, 14/03/2019 13:02

|

(CAO) Sáng 14-3, Công an TP.Pleiku (Gia Lai) tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại xưởng mộc trên đường Triệu Quang Phục, P.Phù Đổng vào tối 13-3.

Vào khoảng 18h30 ngày 13-3, người dân phát hiện cháy xưởng mộc tại địa chỉ số 10, đường Triệu Quang Phục, do ông Hoàng Văn Hưng làm chủ, liền điện báo lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Gia Lai đã điều xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Bước đầu cơ quan chức năng xác định không có thiệt hại về người, nhưng một số tài sản bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy

Xưởng mộc của ông Hưng chuyên nhận gia công, đóng các đồ nội thất. Cả 3 đống gỗ của khách hàng xưởng mới nhận về gia công bị đốt gần như cháy toàn bộ.

Ông Hoàng Văn Hưng – chủ xưởng mộc cho biết, trước khi rời xưởng ông đã cúp hết toàn bộ điện. Đi ra khỏi cổng, ông có thấy 2 thanh niên đi trên xe máy lởn vởn gần xưởng. Đi được ít phút, ông nhận được cuộc điện thoại của hàng xóm báo xưởng bị cháy. Theo ước tính của ông Hưng, xưởng bị cháy thiệt hại hơn trăm triệu đồng.

Số gỗ xưởng nhận gia công cho khách bị cháy rụi

“Chúng không đốt toàn bộ xưởng mà tưới xăng vào 3 đống gỗ tôi nhận gia công để đốt, sau đó cháy lan ra. Cách đây khá lâu, có khách hàng phàn nàn về chuyện đóng bàn ghế nhưng sau đó, tôi đã giải quyết xong. Gần đây, một số người gọi điện đến số điện thoại của tôi hù dọa “đốt xưởng”. Tôi cứ nghĩ là mấy thanh niên giang hồ dọa, nhưng không ngờ họ làm thật”, ông Hưng cho biết thêm.

Sau đó, ông Hưng đã có đơn trình báo và công an đã có mặt tại hiện trường để xác minh làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang