Mỹ bắt thiếu nữ gốc Việt nổ súng giết bạn trai

Thứ Hai, 17/02/2020 13:52

|

(CAO) Theo AP ngày 17-2 đưa tin, thiếu nữ gốc Việt là Rina Han Nguyen (18 tuổi), hiện đang bị tạm giam vì là nghi phạm chính trong vụ giết hại bạn trai Amare Holt (22 tuổi), tại nhà riêng.

Theo cảnh sát cho biết, giữa Nguyễn và Holt từng xảy ra xung đột vào tháng 12-2019, cả hai đã được hòa giải và sự việc được xem là không nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, vào ngày 12-2, tại căn hộ của Nguyen, hai người lại tiếp tục xảy ra cãi vã. Khoảng gần 6 giờ, Holt rời khỏi căn hộ, lúc anh ta đang đứng trước cửa thì Nguyen rút ra một khẩu súng ngắn và bắn liên tiếp vào người đàn ông này. 

Thiếu nữ gốc Việt, Rina Han Nguyen

Holt nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó. Một viên đạn lạc cũng bay xuyên qua cửa sổ của một hộ gia đình 4 người đang sống ở khu đối diện, may mắn là không ai bị thương hay thiệt mạng. Nguyen đã lái xe ô tô bỏ trốn nhưng sau đó điều khiển xe tới cảnh sát đầu thú. 

Hiện hồ sơ vụ án đang được hoàn tất và Nguyen sẽ chờ ngày ra hầu tòa. Nếu muốn được tại ngoại trong thời gian này, cô phải nộp số tiền lên tới 300.000 USD.  

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang