Vụ cưỡng hiếp gây chấn động Ấn Độ:

Người thân của 4 nghi phạm muốn có 'bản án đích đáng'

Thứ Ba, 03/12/2019 16:17

|

(CAO) Theo RT ngày 3-12 đưa tin, người thân của 4 nghi phạm cưỡng hiếp, sát hại nữ bác sĩ Priyanka Reddy (26 tuổi), ở bang Telangana, Ấn Độ, đều đồng tình với việc con em của mình sẽ phải "trả giá" nếu gây ra tội ác.

Sau khi vụ cưỡng hiếp và sát hại nữ bác sĩ thú y Priyanka Reddy, được công bố, cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ 4 nghi phạm gồm: Mohammad Pasha, Jollu Shiva, Jollu Naveen và Chintakunta Chennakeshavulu.

Nữ bác sĩ Priyanka Reddy (ảnh trái) và hiện trường nơi cô bị sát hại dã man

Cảnh sát cũng cử người bảo vệ gia đình của 4 nghi phạm vì lo sợ họ sẽ là "mục tiêu" của đám đông phẫn nộ. Mẹ của nghi phạm Chennakesavulu, bà Jayamma cho biết: "Nếu con trai tôi có tội, hãy thiêu sống nó như cách nó đã làm với người khác. Nạn nhân cũng là một người con và mẹ cô ấy còn phải chịu nỗi đau khổ dày vò. Tôi không thể tưởng tượng được những điều mà gia đình cô ấy đang phải trải qua".

Không chỉ riêng mẹ của nghi phạm Chennakesavulu yêu cầu xử con trai mình đúng tội, các gia đình khác cũng cho thấy sự đồng tình với mức án cao nhất cho tội ác man rợ do con em mình gây ra. 

Chân dung 4 kẻ thủ ác

Nhóm 4 nghi phạm, trong độ tuổi 20 - 24, đã thú nhận việc lên kế hoạch cho tội ác dã man bằng cách cố tình làm thủng bánh xe của nạn nhân Reddy, sau đó giả vờ đến giúp đỡ cô. Sau đó, những tên này đã thay nhau cưỡng hiếp, sát hại và đốt thi thể nạn nhân dưới một chân cầu ở ngoại ô thành phố Hyderabad tối 26-11, để phi tang.

Cái chết của Reddy đã khiến dư luận trên toàn Ấn Độ phẫn nộ và tổ chức các cuộc biểu tình, yêu cầu giới chức phải tử hình nhóm nghi phạm gây ra tội ác trên. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang