Công bố thử nghiệm phần mềm điều hành taxi Vinasun App tại Đà Nẵng

Chủ Nhật, 19/07/2015 10:47  | PV

|

(CAO) Sáng ngày 18-7, Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) tổ chức lễ công bố thử nghiệm phần mềm quản lý, điều hành taxi mang tên Vinasun App tại Đà Nẵng (Taxi Vinasun Green).

Vinasun App được HĐQT và Ban tổng giám đốc Vinasun Corp. có ý tưởng thực hiện từ năm 2011, với mong muốn mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ Taxi Vinasun.

Công bố thử nghiệp Vinasun App

Từ đầu tháng 6-2015, Vinasun App chính thức chạy bản demo ở thị trường Đà Nẵng với sự tham gia ban đầu trong nội bộ và những khách hàng thân thiết, qua đó nhận những góp ý để tiếp tục hiệu chỉnh.

Khách hàng tham quan Vinasun App

Để chuẩn bị cho việc phục vụ chính thức được tốt hơn, từ ngày 18-7, HĐQT và Ban tổng giám đốc Vinasun Corp. quyết định thử nghiệm Vinasun App trên thị trường thành phố Đà Nẵng.

Để mang đến cho khách hàng một món quà bất ngờ khi trải nghiệm Vinasun App, Vinasun Corp. sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng từ ngày 19-7-2015 đến hết ngày 17-8-2015. Khách hàng khi sử dụng App Vinasun để đặt xe Taxi Vinasun Green thành công sẽ có cơ hội trúng một trong các phần quà:

- iPhone 6

- iPad Mini

- Smartphone Evo

- Tai nghe Bluetooth

- Coupon Taxi Vinasun Green…

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.

Taxi Vinasun Green điều hành tại Đà Nẵng

Sau khi thử nghiệm thành công tại Đà Nẵng, Vinasun App sẽ tiếp tục được thử nghiệm ở các thị trường các tỉnh Đông Nam bộ như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Riêng thị trường TP.HCM, Vinasun App sẽ chính thức có mặt phục vụ khách hàng từ cuối quý IV/2015.

Vinasun App là phần mềm quản lý, điều hành taxi thông minh, sẽ mang đến nhiều tiện ích cho tất cả các bên liên quan:

- Mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng:

+ Khách hàng có thể sử dụng nhiều loại phương tiện để liên lạc và gọi xe (trên smartphone, điện thoại di động thông thường, điện thoại bàn, đón xe dọc đường hoặc đón xe tại các điểm tiếp thị…).

+ Thanh toán tiện lợi, linh hoạt bằng các hình thức thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM, thẻ đồng thương hiệu Vinasun, tiền mặt hoặc coupon…

+ Giám sát và quản lý chặt chẽ hành trình di chuyển và giá cước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Giúp việc tìm kiếm hành lý thất lạc cho khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

+ Khách hàng có quyền chấm điểm, đánh giá về thái độ phục vụ của tài xế, chất lượng dịch vụ taxi Vinasun ngay sau cuốc xe kết thúc.

Tư vấn trải nghiệm Vinasun App cho khách hàng

- Đối với xã hội: Vinasun App sẽ giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu, từ đó giảm ô nhiễm môi trường do app điều xe trực tiếp nên giảm lượng xe lưu thông trên đường dẫn đến giảm tình trạng kẹt xe; nhờ cách thanh toán linh hoạt nên hạn chế được việc lưu thông tiền mặt trên thị trường.

- Đối với lái xe: Vinasun App là công cụ điều hành thông minh điều hành trực tiếp sẽ giúp lái xe đỡ mất công đua điểm, giành khách, bớt chi phí nhiên liệu; phần mềm giúp lái xe nắm được tình hình giao thông trên các tuyến đường để tránh những khu vực kẹt xe; có thể kiểm tra lượng xe đang đậu ở các điểm tiếp thị để quyết định cho xe chạy vào hay không (tránh tình trạng thừa, thiếu xe ở các điểm tiếp thị), giúp lái xe thông báo tình hình khẩn cấp nhanh và hiệu quả về công ty trong trường hợp có sự cố xảy ra…

- Đối với công ty, HĐQT và Ban tổng giám đốc Vinasun Corp: kỳ vọng với sự quản lý, điều hành thông minh của Vinasun App sẽ giúp công ty quản lý xe và lái xe tốt hơn, Vinasun App sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ hài lòng hơn với những trải nghiệm mới tiện lợi, thoải mái, nhanh chóng, an toàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang