Công ty CP Đức Khải: Thông báo sự cố lỗi kỹ thuật của máy điều hòa không khí Toshiba

Thứ Sáu, 03/07/2015 08:49  | CT Đức KHải

|

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng – Người tiêu dùng máy điều hòa không khí Toshiba

Vừa qua, trong quá trình nhập khẩu và phân phối lô hàng 11.500 bộ sản phẩm máy ĐHKK Toshiba, chúng tôi phát hiện mã hàng RAS-10N3A-V trong lô hàng này bị lỗi kỹ thuật co ống đồng, làm rò rỉ gas. Sự cố lỗi kỹ thuật này nằm ngoài mong muốn của Chúng tôi và là thiếu sót trong quá trình sản xuất của Nhà máy sản xuất.

Tuy nhiên, ý thức được trách nhiệm của mình, sau khi phát hiện lô hàng đã phân phối cho Khách hàng sử dụng có một số sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Chúng tôi đã thông báo rộng rãi về sự cố lỗi kỹ thuật này đến toàn thể Khách hàng sử dụng trên cả nước. Đến nay, những Khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm máy ĐHKK Toshiba bị lỗi kỹ thuật do Đức Khải phân phối có nhu cầu sửa chữa, bảo hành hoặc thay thế đều đã được Đức Khải thực hiện đúng cam kết đã thông báo. Một lần nữa, Đức Khải xin gửi tới toàn thể Quý Khách hàng lời xin lỗi và tiếp tục cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót của mình, nhằm bảo vệ quyền lợi cho Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

Để tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình với Khách hàng; đồng thời nhằm đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng đúng tiêu chuẩn, chất lượng và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe của cộng đồng; Nay, Đức Khải tiếp tục thông báo đến toàn thể Quý Khách hàng như sau:

Đối với các Khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm máy ĐHKK Toshiba do Đức Khải phân phối bị lỗi kỹ thuật như nêu trên; khi phát hiện sản phẩm có sự cố rò rỉ gas, không đảm bảo độ lạnh, làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe Người tiêu dùng thì liên hệ ngay với Đức Khải để được sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng hoặc thay thế.Các sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay thế đối với các sản phẩm bị sự cố kỹ thuật rò rỉ gas như nêu trên đều được miễn phí.Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đức Khải, địa chỉ: 271/7B An Dương Vương, P3, Q5, TP.HCM; số điện thoại nóng: (08) 3835 1991 (trong giờ làm việc); ngoài giờ làm việc: 0908 212928 gặp Ms.Vân và hộp thư điện tử: cskh.toshiba@duckhai.com.vn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang