Tài xế taxi đấm gãy mũi người đi xe máy

Thứ Tư, 17/06/2015 19:38  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Sau khi xảy ra va chạm, tài xế liền nhảy xuống xe, đấm nhiều cái vào mặt người đàn ông đi xe máy. Nhiều người dân chứng kiến bức xúc vì chỉ va chạm nhẹ mà tài xế đã hành xử như côn đồ.

Sự việc xảy ra vào lúc 17 giờ 50 chiều 17-6. Thông tin ban đầu cho biết, khi tài xế lái xe taxi hãng Vinasun mang BS: 56M-2225 đang dừng đèn đỏ trước số nhà 461 (đường Bạch Đằng, P.2, Q.Bình Thạnh, TPHCM) thì có va chạm nhẹ với xe máy Wave BS: 55X9-2660.

Anh Quang bị đánh gãy mũi, chảy nhiều máu- Ảnh: NT
Trong khi chiếc taxi không bị hư hại gì - Ảnh: NT
Tài xế taxi tại hiện trường vụ va chạm rất nhẹ - Ảnh: NT
Vụ việc khiến người dân búc xúc, cảm thương cho người đi xe máy - Ảnh: NT

Lúc này tài xế tên Lê Minh Thường xuống kiểm tra xe xem có bị hư hỏng gì không. Sau đó, Thường giật chìa khóa xe máy của anh Nguyễn Nhật Quang (SN 1978, quê Nam Định) bảo tấp xe vào lề để nói chuyện phải trái.

Anh Quang bất ngờ giật lại chùm chìa khóa xe máy để nổ máy chạy. Tài xế Thường đuổi theo, nắm được đuôi xe máy khiến cả người và xe anh Quang đều ngã xuống đường.

Hai người giằng co, Thường đấm nhiều cái vào mặt anh Quang. Trước sự hung dữ của tài xế, nhiều người dân đứng ra can ngăn nhưng không được.

Tại hiện trường, cả chiếc xe máy lẫn xe taxi không bị hư hỏng gì. Tuy nhiên, do bị đánh, anh Quang khắp người bị dính máu. Máu từ mũi liên tục chảy xuống.

Một người dân chứng kiến cho hay: “Va chạm nhẹ thôi, nếu ai sai thì đền bù, việc gì tài xế taxi phải hành xử kiểu côn đồ như vậy”.

Đến 18 giờ 20, Cảnh sát giao thông Q.Bình Thạnh xuống hiện trường, đưa người và phương tiện về trụ sở để làm việc.

Bình luận (2)

Sống ngoài đường hoài cũng quen thói côn đồ.

3 Đía - Thứ Năm, 18/06/2015, 10:49 Trả lời | Thích

Thời buổi này ra đường gặp tài xế là né xa ra cho chắc ăn.

3 Đía - Thứ Năm, 18/06/2015, 10:47 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang