Đắk Nông: Gia đình nghèo ăn mì gói trúng thưởng 3 cây vàng

Thứ Hai, 18/05/2015 08:12  | Hồng Quang

|

(CAO) Sáng ngày 17-5, anh Trần Văn Tọa (SN 1970, trú tại thôn Sơn Trung, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) vừa đi nhận 3 cây vàng (trị giá hơn 100 triệu đồng) nhờ ăn mì gói trúng thưởng.

Ông Đỗ Văn Hạ - Trưởng thôn Sơn Trung xác nhận gia đình anh Tọa thuộc diện nghèo và trúng giải thưởng từ việc ăn mì gói là có thật.

Gia đình anh Tọa vui mừng vừa nhận giải thưởng ba cây vàng - Ảnh: Hồng Quang

Được biết, gia đình anh thuộc diện khó khăn, không có điều kiện nấu cơm sáng ăn mỗi ngày nên quanh năm suốt tháng ăn mỳ gói vào bữa sáng. Từ Tết âm lịch đến nay, thấy một hãng mì mới ra ngon, lại rẻ nên gia đình anh mua vài thùng về ăn dần.

Đến sáng ngày 10-5, gia đình anh mở thùng mì ra như mọi khi thì thấy có sự khác thường, mỗi gói mì không tách rời nhau mà được gom lại mỗi xấp 10 gói đựng trong thùng.

Khi anh tách từng gói ra thì thấy trong đám mì có một thẻ cào, anh cào thử thấy hiện ra dòng chữ “bạn đã trúng giải nhất”. Theo quy ước của nhà sản xuất, giải nhất tương đương với 3 cây vàng.

“Thú thực khi cào thấy dòng chữ mình đã trúng thưởng tôi vẫn không tin vì trước đây từng có người ăn mì trúng thưởng hơn 100 triệu nhưng nhà sản xuất không trả cho khách hàng. Chỉ đến khi tôi tự mình xuống TP.HCM nhận giải, mới tin đó là sự thật”, anh Toạ vui mừng kể lại.

Gia đình làm mâm cơm mời bà con hàng xóm, người thân đến chung vui - Ảnh: Hồng Quang

“Sau khi nhận thưởng về nhà, tôi làm mấy mâm cơm cúng gia tiền, mời anh em hàng xóm đến chung vui. Số tiền có được là do gia đình may mắn trúng thưởng, tôi cũng không dám mua sắm bất cứ thứ gì mà sẽ lo chữa bệnh viêm xương và tủy xương cho cháu Trần Văn Đức (con thứ 2 của anh) và chữa bệnh thái hóa khớp bấy lâu nay đã hành hạ tôi không làm được việc gì”, anh Tọa cho biết thêm.

Ngoài anh Tọa trúng giải nhất, trong thôn còn có chị Nguyễn Thị Thúy cũng trúng giải khuyến khích với giá trị nửa chỉ vàng từ ăn mì gói. Sau khi nhận giải, anh Toạ đã mời bà con, hàng xóm đến ăn tiệc chung vui với gia đình.

 

Bình luận (7)

Ăn mì trúng vàng, đúng là ước mơ của bao sinh viên như em, phải chuyển sang ăn mì ba miền thôi.

Phú Tài - Thứ Hai, 18/05/2015, 13:00 Trả lời | Thích

Người tốt luôn được báo đáp thôi chú à.

Thu Phong Elly - Thứ Hai, 18/05/2015, 12:58 Trả lời | Thích

Có ai như mình thấy cái hình ngay góc không? Mì ba miền kìa.

Thanh Ân - Thứ Hai, 18/05/2015, 12:45 Trả lời | Thích

Còn gì may mắn hơn nữa trời, đúng là ông trời có mắt, đây là đích thị là mì ba miền rồi

Quang Phú - Thứ Hai, 18/05/2015, 12:38 Trả lời | Thích

đây là chương trình của mì 3 miền nè. hôm trước mình cũng trúng giải khuyến khích gói mì. hihii. Chúc mừng gia đình chú. Thật cảm động

Huyền Nguyễn - Thứ Hai, 18/05/2015, 10:51 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang