Tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Lắk tình nguyện hiến máu

Chủ Nhật, 05/01/2020 16:32  | Quốc Dũng

|

(CAO) Hưởng ứng chương trình “Chủ nhật đỏ”, ngày 5/1, gần 50 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Với phương châm “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu là góp phần tô đậm thêm truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Sau 1 buổi tham gia tích cực hiến máu tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, chương trình đã thu hút hơn 1 nghìn lượt người tham gia hiến máu và tiếp nhận hơn 1.200 đơn vị máu. Trong đó, Công an huyện Krông Pắk tham gia hiến gần 50 đơn vị máu, góp vào nguồn máu dự trữ, phục vụ việc cấp cứu và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân..

Công an huyện Krông Pắk tham gia hiến máu

Nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi nhận được thông tin người bệnh cần được truyền máu khẩn cấp. Góp phần tiếp thêm niềm tin, hi vọng, sự sống cho nhiều người, đem lại hạnh phúc cho biết bao gia đình và cộng đồng xã hội.

Công an huyện Krông Pắk tham gia hiến máu
Công an huyện Krông Pắk tham gia hiến máu

Đây là hành động thiết thực trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang