Mẹ Diễm My 9X qua đời ở tuổi 58

Thứ Hai, 22/04/2019 10:13

|

(CAO) Sáng ngày 22-4, bà Phạm Thị Phi Thoàn – mẹ nữ diễn viên Diễm My 9X qua đời tại bệnh viện ở TP.HCM sau thời gian lâm bệnh nặng.

Trên trang cá nhân, Diễm My 9X thông báo tin buồn mẹ cô là bà Phi Thoàn mất vào sáng ngày 22-4, hưởng thọ 58 tuổi.

Hiện tại, nữ diễn viên đang tạm gác mọi công việc để cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ. Liên lạc với quản lý của Diễm My, người này cho biết, bà Phi Thoàn ra đi đột ngột tại bệnh viện vì bệnh cũ tái phát.

Diễm My 9X và mẹ trong dịp Tết

Khi biết tin buồn, một số nghệ sĩ như: diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Trang Nhung, ca sĩ Quách An An, người mẫu Lê Xuân Tiền... và khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới Diễm My cùng gia đình cô.

Bố mẹ Diễm My 9X ly hôn khi cô mới 11 tuổi. Mẹ là người nuôi nấng và lo lắng cho nữ diễn viên từ nhỏ đến lớn. Khi trở thành diễn viên nổi tiếng, có thu nhập, Diễm My luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Cô từng mua nhà, mua xe để tặng mẹ.

Hai mẹ con nữ diễn viên tham gia gameshow

Trước đó, Diễm My 9x từng cùng mẹ tham gia một số chương trình truyền hình như Chuẩn cơm mẹ nấu… Cô cho biết, mẹ luôn là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Khi Diễm My đi làm, mẹ là người chuẩn bị đồ ăn cho cô mang theo đến trường quay.

Nữ diễn viên từng chia sẻ trên báo chí: “Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ, chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang