Nghệ sĩ nấu bánh tét, kể chuyện đón Tết

Chủ Nhật, 07/02/2021 14:33

|

(CAO) Thanh Thủy, Trung Dân, Võ Tấn Phát rộn rã gói bánh tét, chùi lư hương khiến khán giả nôn nao Tết.

Diễn viên Võ Tấn Phát thổ lộ: “Đi quay hình mà gặp bối cảnh Tết, khiến tôi nôn nao năm mới, nhớ nhà nhiều lắm!”. Các nghệ sĩ của Bí Kíp Hạnh Phúc cùng nhau nấu bánh tét, dọn dẹp cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Trong tập phim Tết là để nghỉ ngơi (phát sóng vào đêm 30 Tết), các diễn viên Trung Dân, Thanh Thủy, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Võ Tấn Phát, Kiều Ngân, bé Minh Ngọc đóng cảnh cùng nhau nấu bánh tét, đi chợ hoa, dọn dẹp, mua sắm chuẩn bị đón ngày lễ quan trọng nhất trong năm tạo nên một không khí rộn rã.

Cả gia đình dành thời gian chăm chút cho tổ ấm và mặc áo dài và gửi lời chúc Tết đến khán giả xem truyền hình. Thông điệp chính trong tập phim chính là: “Tuy mỗi mùa Tết, mọi người có vất vả, bận rộn hơn tuy nhiên mang không thể nào sánh bằng không khí sum vầy, hạnh phúc khi cùng nhau chuẩn bị đón Tết”.

Xuất hiện trong buổi quay, nghệ sĩ hài kỳ cựu Trung Dân cười nói rộn rã sau khi hoàn thành cảnh phim. Gần đây, không ít các chương trình, show diễn của nghệ sĩ phải thay đổi hoặc hủy khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Anh cho biết bản thân anh thường hạn chế show diễn vào dịp Tết Nguyên Đán: “Tết năm nay cũng sẽ như năm trước, tôi không tụ tập nơi đông người để phòng tránh dịch COVID-19. Năm nay tôi không qua Úc, cũng không cho các con về Việt Nam. Tôi cũng hủy các lịch đi lễ và du xuân, giữ cho bản thân và cộng đồng”.

Nghệ sĩ Thanh Thủy động viên công chúng rằng: “Tết đến nơi, nghe dịch bệnh trở lại mệt mỏi quá phải không mọi người? Thôi bảo trọng, tự bảo vệ chính mình để cùng nhau vượt qua nhé!”.

Nghệ sĩ Bình Tinh – “bà bầu” của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cũng đang bận rộn cho các vở diễn trong dịp Tết: “Trong dịp Tết, sân khấu Sen Việt có diễn các vở Cưới vợ năm Sửu, Võ Tắc Thiên... Vé cho các đêm diễn đang được khán giả mua ủng hộ, tuy nhiên tôi vẫn lo tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp”. Hiện tại, Bình Tinh cùng các nghệ sĩ khác vẫn tranh thủ tập luyện để hoàn thiện các vở diễn.

Bên cạnh các chương trình phải hủy hoặc hoãn thì các nghệ sĩ ra sức động viên, kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng dịch. Trung Dân, Thanh Thủy, Bình Tinh, Hoàng Mèo, Võ Tấn Phát, Kiều Ngân, bé Thanh Ngọc gửi lời chúc bình an đến khán giả, mong muốn mọi người cố gắng giữ sức khỏe, hứa hẹn sẽ gặp lại khán giả nhiều hơn trong năm mới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang