NSƯT Kim Xuân tiếp tục lấy nước mắt người xem

Thứ Sáu, 19/07/2019 11:46

|

(CAO) Đón mùa Vu lan, “Tình mẫu tử” lấy nước mắt người xem khi khắc họa hình ảnh người mẹ tần tảo, chịu thương chịu khó hy sinh tất cả cho những đứa con.

Vai diễn trong phim của NSƯT Kim Xuân tiếp tục khẳng định thế mạnh diễn xuất ở những vai diễn bà mẹ khắc khổ, nội tâm phức tạp của nữ nghệ sĩ gạo cội. Trước đó, Kim Xuân từng gây ấn tượng ở các bộ phim: Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, Cung đường tội lỗi, Mùi ngò gai, Người giúp việc, Em là bà nội của anh, Quả tim máu

Trong Tình mẫu tử, NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Vợ chồng ông bà Sáu có 4 người con Mai, Điểu, Tùng và Lộc. Mỗi người có tính cách, số phận hoàn toàn khác nhau.

Mai (Đinh Quốc Cường) là con cả trong nhà, tính tình hiền lành, nhu nhược. Mai cưới Thùy (Bích Trâm) là con gái nhà khá giả, làm nghề cho vay và là chủ của nhiều dây hụi.

Điểu (Thanh Hiền) - con gái trong gia đình được cha mẹ yêu thương lo lắng, nhưng vì cuộc sống riêng nhiều buồn tủi, cô trở nên ích kỷ và dần dần tự biến mình trở thành con người xấu xa, ích kỷ, luôn hận cha mẹ và cuộc đời.

Trung cũng là kẻ nghiện rượu, bài bạc và sống bằng những mánh khóe, lọc lừa. Vợ chồng Trung – Điểu chính là những người con khiến bà Sáu phải 5 lần 7 lượt chịu biết bao giày vò, đau khổ.

Con út của bà Sáu là Lộc (Trần Thanh Duy) người duy nhất được học hành đàng hoàng. Lộc cưới vợ rồi cần một số vốn để mở tiệm thuốc nho nhỏ trên chợ. Vợ Lộc – Phương (Lương Ánh Ngọc) cô gái xinh đẹp, chỉ ngọt ngào, thích lãng mạn và có phần ích kỷ.

Tùng ( Lương Thế Thành) là người gánh vác hết trách nhiệm, từ nhỏ đã lo toan cho lần lượt từng thành viên trong gia đình. Cũng vì nặng gánh gia đình mà chuyện tình cảm của Tùng trải qua muôn vàn trắc trở.

Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Anh là người đứng sau thành công nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình thời gian qua như: Xóm trọ 3D, Nếu còn có ngày mai, Oan nghiệt, Cung đường tội lỗi…

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang