Siêu mẫu Anh Thư đẹp mặn mà ở tuổi 37

Thứ Năm, 11/04/2019 10:35

|

(CAO) Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, diễn viên phim "Những cô gái chân dài" cho biết cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên con trai.

Anh Thư từng là vedette quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời Thanh Hằng. Cô trải qua một lần hôn nhân và có cậu con trai kháu khỉnh Tiểu Long.

Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, Anh Thư được công chúng khen ngợi ở lĩnh vực phim ảnh. Thời gian qua, cô ghi dấu ấn qua các vai diễn trong Những cô gái chân dài, Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới, Em hiền như ma sơ...

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư xinh đẹp và mặn mà hơn trước. Trong lần làm mẫu ảnh áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Anh Thư thổ lộ cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Người đẹp thăng hoa trong sự nghiệp, có cậu con trai ngoan nên tinh thần thoải mái. Nhờ đó, sắc vóc Anh Thư càng ưa nhìn hơn.

Ngoài ra Anh Thư tiết lộ cách để tinh thần lạc quan là ít chịu sự tác động của mạng xã hội.

Anh Thư đẹp mặn mà khi bước qua tuổi 37

"Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Hàng ngày, thể dục đều đặn, ăn nhiều rau cũ. Đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc mạng xã hội vì có khá nhiều thông tin tiêu cực trên đó.

Gần đây, sau buổi làm mẫu trang phục của NTK Minh Châu, Thư tích cực vào phòng gym giữ vóc dáng để xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập KIM của Minh Châu vào 12/4 sắp tới. Lần hiếm hoi không làm mẫu, Thư sẽ nhìn ngắm từng trang phục đẹp mắt của nhà thiết kế đa tài với hy vọng tình yêu áo dài truyền thống Việt được nhân lên", cô nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang