“Táo” Vân Dung lần đầu tham gia gameshow

Thứ Sáu, 27/09/2019 09:56

|

(CAO) Suốt 16 năm có mặt trong chương trình Táo Quân đêm giao thừa, nhưng lần đầu tiên nghệ sĩ Vân Dung tham gia gameshow.

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc, nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng với khán giả với nét diễn hài đa dạng thể loại từ chanh chua, đanh đá, ngây thơ cho đến khổ cực.

Có thể nói nghệ sĩ Vân Dung là một trong những nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích hiện nay. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn qua các chương trình: Gala Cười, Gặp Nhau Cuối Tuần và đặc biệt là Gặp Nhau Cuối Năm (Táo Quân) của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Dù vẫn đang bận với lịch tập dày đặc cho chương trình “Táo Quân Vi Hành” để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu, nhưng nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” trong tuần này.

Đây cũng chính là gameshow đầu tiên Vân Dung nhận lời mời. Cô tiết lộ phía sau hậu trường: “Vân Dung có theo dõi chương trình Ký Ức Vui Vẻ rất nhiều, từ mùa 1 đây là chương trình Vân Dung cực kỳ yêu thích”. Chưa ngừng ở đó, tại một chương trình tập hợp rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi từ mọi miền tổ quốc và nhiều thập niên như vậy, Vân Dung sẵn sàng sắp xếp lịch khi nhận được lời mời.

Chính nghệ sĩ Vân Dung cũng bày tỏ cảm xúc “sợ hãi” và muốn ngạt thở khi lần đầu tham gia gameshow và mong tất cả anh chị em nghệ sĩ tại chương trình nếu có thấy Vân Dung “rơi vào bế tắc” thì hãy giang tay ra cứu giúp.

Bất ngờ nhận được câu trả lời từ MC Lại Vân Sâm khiến tất cả nghệ sĩ đều phải bật cười. MC Lại Văn Sâm chia sẻ sân khấu của “Ký Ức Vui Vẻ” là nơi thành thật và vui vẻ nhất nên chúng tôi mời khách mời tới đây chỉ có “dìm” chứ không có “cứu”.

Sự xuất hiện của “Táo” Vân Dung hứa hẹn mang đến thêm ý nghĩa cho show truyền hình gợi nhớ đến những kỷ niệm, giá trị văn hóa cần lưu giữ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang