Bạn gái bị sàm sỡ, nam thanh niên cùng đồng bọn chém chết người

Thứ Bảy, 04/03/2017 11:57

|

(CAO) Cho rằng khách sàm sỡ mình, cô gái gọi điện mách với bạn trai. Ngay lập tức, một nhóm thanh niên mang hung khí tới quán chém chết một người.

Ngày 3-3, Công an Q.Hải An (TP.Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ 3 nghi phạm để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trước quán xông hơimassage Sao Mai (trên đường 356, P.Đông Hải 2, Q.Hải An) làm một người chết.

Thông tin ban đầu, tối 23-2, Lò Văn Cường cùng 2 người bạn đến quán Sao Mai thuê phòng. Nữ nhân viên tên Trúc được quản lý cử vào phục vụ khách.

Tuy nhiên, ít phúc sau, Trúc bỏ ra ngoài và nói rằng bị khách sàm sỡ. Tiếp đó, Trúc gọi điện kể với bạn trai là Nguyễn Minh Nhiên về hành động của Cường và nhóm bạn.

Nổi máu anh hùng, Nhiên gọi điện cho Nguyễn Đình Quang cùng nhóm bạn mang theo dao, kiếm, tuýp sắt... tới quán Sao Mai rồi “mời” khách ra ngoài "nói chuyện".

Sau vài câu cãi vã, nhóm của Nhiên lao vào chém tới tấp đối thủ. Anh Cường bị chém nhiều nhát, trọng thương, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau 8 ngày điều trị.

Nhận tin, Công an nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trúc, Nhiên và Quang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang