Vụ nổ súng tại công ty khiến hai người thương vong:

Bắn nữ giám đốc, phó giám đốc chào hỏi công nhân rồi gục ngã

Thứ Năm, 03/05/2018 14:02

|

(CAO) Công ty vừa mới đi vào hoạt động khoảng 1 năm nay, nhưng đã xảy ra vụ nổ súng giữa các thành viên ban giám đốc khiến hai người thương vong.

Vụ việc xảy ra, những người làm trong công ty cũng không hề hay biết, chỉ đến khi người nổ súng bị trọng thương lết ra ngoài, công nhân mới hay đã có sự việc động trời xảy ra ngay trong công ty mình làm việc.

Vụ nổ súng xảy ra vào sáng 2-5, tại công ty N.G (chuyên làm bê tông tươi ) có trụ sở tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang, khiến nhiều người bàng hoàng, sửng sốt.

Người dân địa phương cho hay, công ty bê tông N.G mới hoạt động được khoảng 1 năm trở lại đây. Xe qua lại chở bê tông rầm rầm mỗi ngày. Nhìn vào ai cũng nghĩ công ty đang ăn nên làm ra. Ai ngờ, chiều tối hôm qua họ mới biết tại công ty xảy ra vụ nổ súng.

Công ty N.G nơi xảy ra vụ nổ súng

Nhận xét về phó và giám đốc công ty này, ông H. - người dân địa phương cho biết: "Tôi có gặp ông phó giám đốc mấy lần, ông ấy lịch sự và nhã nhặn, ăn nói dễ nghe và được lòng công nhân".

Phó giám đốc trong cuộc nổ súng đã được đưa về quê Quảng Ninh mai táng.

Được biết, sau khi bắn nữ giám đốc xong, nam phó giám đốc vẫn bình thản đi ra ngoài chào hỏi công nhân của công ty. Sau đó, ông này gục xuống thì công nhân trong công ty mới biết đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người này không qua khỏi.

Sáng 3-5, phóng viên có mặt tại địa phương, mọi hoạt động làm bê tông tại đây đã tạm ngừng. Hàng chục xe bồn và máy trộn bê tông đều nằm im trong công ty. Nhiều công nhân  nghỉ việc vẻ mặt hoang mang, đứng ngồi ngay tại văn phòng của công ty.

Anh Tạ Văn Dũng - lái xe cho nam phó giám đốc công ty N.G kể: "Khoảng giữa buổi sáng ngày hôm qua, anh em công ty đang ngồi trong văn phòng thì thấy chú V. đi ra ngoài chào hỏi anh em. Chỉ trong tích tắc, chú nằm gục xuống, tôi trực tiếp chạy lại đưa chú đi cấp cứu".

Anh Dũng cho biết, lúc vụ việc xảy ra người làm trong công ty không hề hay biết.

Theo anh Dũng, sự việc xảy ra khiến mọi người trong công ty không hề hay biết dù thời điểm đó không phải là trời mưa. Sau khi đưa nam phó giám đốc lên xe, anh Dũng mới biết trên ngực người này có vết thương vào đúng tim.

"Tất cả anh em đều không hay biết gì. Thậm chí, chị kế toán ở ngay phòng bên cạnh cũng không biết. Chị chỉ nghe thấy tiếng loảng choảng ở phòng bên cứ nghĩ đồ đạc trong phòng rơi", anh Dũng kể.

Một người dân kể về vụ việc với phóng viên

Trước đó, Báo Công an TP.HCM đưa tin, một vụ nổ súng xảy ra tại một công ty thuộc xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Vụ nổ súng đã làm hai người thương vong.

Tối cùng ngày, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang thông tin bước đầu, công an tỉnh nhận thông tin vào khoảng 9 giờ 30 cùng ngày. Lập tức, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng đến hiện trường điều tra làm, làm rõ.

Bước đầu, Công an xác định ông V. (là Phó giám đốc Công ty TNHH G.L) đã dùng súng bắn nữ giám đốc công ty này tên L.A. tại tầng 2 rồi tự sát. Sau đó, V. đã tử vong còn nữ giám đốc bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Hà Nộ

i.

Diễn biến vụ việc như sau: Sau khi nổ súng vào bà A. thì V. đi về chỗ điều khiển bê tông lắp đạn tiếp rồi về phòng của mình tự sát. Sau khi bắn vào cơ thể, V. che ngực đi từ phòng mình ra ngoài và được các công nhân phát hiện.

Còn nữ giám đốc L.A. sau khi bị bắn, tay ôm ngực đi từ tầng 2 xuống và thông báo với lái xe để được đưa đi viện. Khẩu súng ông V. dùng là súng tự chế, phát ra âm thanh nhỏ. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang