Tiền Giang:

Bắt đối tượng giết người vô cớ ở quán karaoke

Thứ Hai, 29/02/2016 13:43  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sáng ngày 29-2, thượng tá Đặng Nam Hưng-phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết tối ngày 27-2 các trinh sát của đơn vị này đã phối hợp với công an huyện Châu Thành bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Anh Phụng (23 tuổi, trước đây ngụ tại ấp Đông Hiển, xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) vào tối ngày 27-2, khi tên này đang lẩn trốn ở xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Phụng đã khai nhận chính mình là người dùng cây xôm gạo đâm chết một thanh niên ở quán karaoke Việt Nam (xã Trung An, TP.Mỹ Tho) vào tối ngày 23-2.

Theo kết quả điều tra ban đầu khoảng 22 giờ 20 phút ngày 23-2, một nhóm thanh niên 6 người đến hát karaoke ở phòng số 4 của quán karaoke Việt Nam, sau khi hát thì Nguyễn Ngọc Thái (27 tuổi) ngụ ấp Long Thạnh A, xã Long Hưng, huyện Châu Thành trong phòng bước ra cùng một người bạn, trong lúc tính tiền thì anh Thái có nói chuyện lớn tiếng với bạn, cùng lúc đó có hai thanh niên đang ngồi chờ bạn vào hát karaoke gây sự với nhóm của Thái dẫn đến xô sát, bất ngờ một trong hai thanh niên dùng hung khí đâm một nhát vào cổ làm anh Thái ngã gục sau đó bỏ trốn.

Đối tượng Phụng - Ảnh: Hữu Vinh 

Sau khi bị đâm anh Thái được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Qua truy xét công an TP. Mỹ Tho đã xác định được đối tượng gây án nên phối hợp với công an xã Trung An vận động đối tượng ra đầu thú.

Đến tối ngày 24-2, Huỳnh Ngọc Định (19 tuổi) ngụ ấp 3, xã Trung An, TP. Mỹ Tho đã ra đầu thú và khai Phụng là người trực tiếp đâm nạn nhân. Sau nhiều ngày bỏ trốn đến tối ngày 27-2 thì tên Phụng đã bị các trinh sát bắt giữ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang