Bắt giữ cặp vợ chồng vận chuyển ma túy qua biên giới

Thứ Bảy, 17/06/2017 08:08  | Mai Hà

|

(CAO) Sáng 16-6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) đã bàn giao 2 đối tượng gồm Nguyễn Thái Sơn (SN 1985) và vợ là Hoàng Thị Hoài Thu (SN 1987, HKTT tại số 66, ngõ 38, Đông An Phụng, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) cùng tang vật là 2,1 kg ma túy đá và 950 viên ma túy tổng hợp cho Công an tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh trao thưởng đột suất cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái và 3 CBCS đơn vị

Sự việc xảy ra lúc 15 giờ 30 phút ngày 13-6, tại khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái làm nhiệm vụ phát hiện 2 đối tượng (1 nam, 1 nữ) có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra giấy tờ tùy thân và hành lý. Quá trình kiểm tra phát hiện bên trong túi xách màu đen của 2 đối tượng có 4 túi nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và 2 túi nilon có tinh thể màu vàng đã tiến hành đưa về Đồn làm rõ.

Các đối tượng tại cơ quan chức năng

Tại đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng cái, 2 đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thái Sơn và vợ là Hoàng Thị Hoài Thu, tang vật thu giữ gồm 2,1 kg ma túy đá và 950 viên ma túy tổng hợp (khoảng 350gam). Hai đối tượng được một người gọi điện thuê sang Trung Quốc lấy ma túy mang về Thanh Hóa sẽ trả công cho 20 triệu đồng/1 kg.

Tang vật vụ án

Với thành tích xuất sắc trên, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và Uỷ ban nhân dân TP Móng Cái đã tổ chức trao thưởng đột xuất cho tập thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái và 3 cán bộ chiến sỹ đơn vị vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang