Bị đòi nợ, côn đồ xách mã tấu làm náo loạn khu phố

Thứ Năm, 04/08/2016 18:08

|

(CAO) Chiều ngày 4-8, Công an P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã mời một số đối tượng có liên quan đến nhóm côn đồ xách mã tấu đòi chém cả nhà một chủ nhiệm câu lạc bộ Cascadeur vì dám đòi tiền gây náo loạn cả một khu phố.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 15 phút ngày 1-8, một nhóm hơn chục đối tượng mặt đeo khẩu trang kín mít xách theo mã tấu đến trước nhà anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1977) nằm trong hẻm số 92 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (P. 21, Q. Bình Thạnh) đập cửa ầm ầm.

Chị Hồ vẫn còn hoảng sợ khi nhớ đến việc bị cả nhóm côn đồ đòi chém - Ảnh: Nguyễn Thúy

Thấy vậy, chị Phạm Thị Thu Hồ (SN 1983, vợ anh Tuấn) tưởng có ai đó cần gặp nên lấy chìa khóa chạy ra định mở cổng. Tuy nhiên, lúc này những người hàng xóm xung quanh truy hô “Coi chừng bị chúng nó xách mã tấu chém đó” nên chị khựng lại. Vừa lúc đó, các đối tượng liền lớn tiếng chửi bới và dùng mã tấu chém vào cửa sắt cùng những lời hăm dọa giết chết cả nhà khiến chị khiếp vía. Chỉ đến khi những người dân xung quanh hô báo công an, các đối tượng trên mới chịu bỏ đi.

Quá khiếp sợ nên cả đêm, hai vợ chồng chị không dám mở cửa ra ngoài. Đến sáng, nghe những người dân xung quanh kể lại có hơn 10 đối tượng người xăm trổ, mặt mày hung giữ, tay lăm lăm mã tấu dàn trận phục kích từ đầu hẻm đến trước nhà chị Hồ rình chém người khiến ai nấy đều khiếp vía.

Trong số các đối tượng có mặt trong nhóm côn đồ trên, chị Hồ nhận ra được đối tượng tên Y Ui Niê, tự “Quý” (SN 1992, quê Đắk Lắk) do trước đó đối tượng này có một thời gian làm việc trong nhóm Cascadeur của chồng chị. Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan công an.

Theo trình bày của anh Tuấn, do là Chủ nhiệm CLB Cascadeur TemX nên anh có nhận Quý vào làm thành viên trong nhóm để tham gia các dự án đóng phim. Tuy nhiên làm việc được một thời gian, đến cuối năm 2015 thì Quý nghỉ việc để làm cho một người khác ở Q. Tân Phú. Do trước đó, Quý có ứng trước lương 4,5 triệu đồng nhưng sau đó nghỉ việc nên anh Tuấn nhiều lần đòi lại nên nảy sinh mâu thuẫn.

Tối ngày 1-8, anh Tuấn nói chuyện với một người bạn của Quý nên có nhắc đến việc Quý nợ tiền nhưng không chịu trả. Không ngờ, sau đó Quý lien tục gọi điện chửi bới đòi chém cả nhà. Tưởng Quý chỉ nói chơi nhưng không ngờ vài giờ sau đó Quý đi cùng cả nhóm côn đồ xông đến nhà anh đòi chém thật.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang