Bốn thanh niên bị chém gục trong quán cà phê giữa trung tâm Sài Gòn

Thứ Sáu, 08/07/2016 08:07

|

(CAO) Khi bốn nam thanh niên vừa bước vào quán cà phê ngồi được một lúc thì bị một nhóm gần 30 thanh niên mang theo tuýp sắt, mã tấu lao tới chém gục.

Tối ngày 7-7, Cơ quan CSĐT Công an Q.1 đang tích cực điều tra truy bắt các nghi can gây ra vụ chém người kinh hoàng xảy ra tại quán cà phê Effoc nằm trên đường Hàm Nghi (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1).

Quán cà phê nơi xảy ra sự việc

Theo thong tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, 4 thanh niên đi bộ vào quán cà phê Effoc để uống nước. Khi những người này vừa gọi nước được một lúc thì bất ngờ có khoảng 30 thanh niên mang theo tuýp sắt, mã tấu đi trên nhiều xe gắn máy ập đến trước quán.

Không nói không rằng, nhóm người trên hung hổ lao vào trong quán truy tìm rồi truy sát đâm chém loạn xạ khiến 4 thanh niên trên gục ngay tại quán. Sự việc khiến hàng chục nhân viên và khách trong quán khiếp sợ, bỏ chạy tán loạn.

Công an túc trực tại bệnh viện đề phong băng nhóm côn đồ quay lại truy sát tiếp

Sau khi nhóm côn đồ trên bỏ đi, mọi người mới kịp hoàn hồn đưa 4 nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn. Trong đó, có 2 nạn nhân bị thương tích nặng vùng đầu.

Nhận tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy xét. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang