Chồng cuồng sát vợ rồi nhắn tin cho mẹ đẻ về chứng kiến

Thứ Sáu, 08/07/2016 05:29

|

(CAO) Sau khi xuống tay sát hại vợ, nam thanh niên nhắn tin cho mẹ đẻ của mình trở về nhà chứng kiến.

Vụ án mạng gây xôn xao dư luận xảy ra khoảng 12 giờ ngày 7-7, tại đường Đồng Thiện, P. Kênh Dương, Q.Lê Chân, Hải Phòng.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Hải Yến

Qua điều tra ban đầu, công an xác định nghi can sát hại chị Trần Thị Hương (25 tuổi) là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại số 11/21 đường Đồng Thiện, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, Hải Phòng) – chồng chị Hương.

Nạn nhân chết do nhiều vết đâm vào vùng cổ, cổ tay bị cứa. Sau khi khám nghiệm, thi thể nạn nhân được bàn gia cho gia đình đưa đến nhà tang lễ của Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

Sau khi giết hại vợ, Tùng nhắn tin cho bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ Tùng) với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi”. Bà Hằng cùng chồng rời quán bán hàng ăn, vội trở về nhà thì thấy con dâu chết trên vũng máu.

Nghi can Tùng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tùng khai nhận là người sát hại vợ. Tùng được xác định là người nghiện ma túy, thời điểm bị bắt giữ, y có biểu hiện không bình thường.

Được biết, Tùng và chị Hương về sống với nhau được 3 năm và có một cậu con trai. Chị Hương là công nhân giày da và có một đời chồng. Còn Tùng là lao động tự do, ham chơi và có tính côn đồ, hay xích mích với người xung quanh.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang