Bị phát hiện, tên trộm dùng đoản bẻ khóa xe đâm người

Thứ Tư, 25/05/2016 05:10

|

(CAO) Khi bị phát hiện ‘đá nóng’ xe máy, đồng bọn của Thọ đã dùng đoản bẻ khóa xe đâm vào người “hiệp sĩ” gây thương tích.

Chiều 23-5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ Lăng Khắc Thọ (SN 1993, quê Nghệ An) để điều tra mở rộng về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Thọ

Trước đó, chiều ngày 17-5, các “hiệp sỹ” thuộc Đội PCTP phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) tuần tra trên địa bàn thì phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy hiệu Exciter biển số 61D1-513.54 có biểu hiện nghi vấn.

Cả hai vừa chạy xe máy vừa nhìn trước sau xem nhà nào không có người thì lẻn vào. Chạy rảo quanh các tuyến đường từ ngã ba Cây Điệp, ngã tư Chiêu Liêu rồi đến khu phố Tân Long (phường Tân Đông Hiệp), cả hai phát hiện trước một căn nhà không số có một dựng chiếc xe máy hiệu Wave không ai trông coi, nên dừng xe để trộm.

Khi một đối tượng đút chiếc đoản bẻ khóa xe vào thì “hiệp sĩ” xông đến bắt giữ. Thấy vậy, đối tượng này dùng luôn chiếc đoản bẻ khóa đâm vào người một “hiệp sĩ” làm nạn nhân bị thương tích.

Riêng đối tượng Thọ bị bắt giữ ngay tại chỗ. Cơ quan chức năng tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại đã trốn thoát.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang