Bị tên trộm gà đánh nhập viện, cụ ông 82 tuổi vẫn muốn bãi nại

Thứ Tư, 13/04/2016 16:12

|

(CAO) Phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà, cụ ông U90 liền bị tên trộm xông tới đánh đá liên hoàn khiến cụ ông bất tỉnh nhân sự phải chuyển viện cấp cứu. Dù vậy nạn nhân vẫn thều thào khuyên bảo người thân viết đơn bãi nại cho gã hàng xóm vì cụ biết gia cảnh của gã trộm quá… nghèo.

Chiều ngày 13-4, tin tức từ công an TP. Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Duy T. (SN 2000, ngụ phường An Hòa, TP. Sa Đéc) để tiến hành làm rõ 2 tội danh là “cướp tài sản” và “cố ý gây thương tích cho người khác”.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo điều tra ban đầu, trrước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 8-4, biết được ông hàng xóm cụ Huỳnh Văn Xê (SN 1934, ngụ khóm Tân Thuận, phường An Hòa) ở nhà một mình nên Duy T. đã cạy cửa lẻn vào nhà với ý đồ trộm 2 con gà trống đá của người hàng xóm nhưng bất ngờ bị cụ ông phát hiện, lập tức T. xông đến và liên tục đánh, đá vào người nạn nhân cho đến khi cụ gục ngã rồi ôm tài sản trộm được tẩu thoát.

Vụ việc được người nhà cụ Xê phát hiện khoảng gần một giờ sau đó và đưa đến bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện thành phố Sa Đéc rồi tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh để điều trị.

Cùng ngày, trao đổi với PV, con gái cụ Xê là chị Huỳnh Thị Nga (44 tuổi) cho biết, hiện tại cụ ông vẫn cò rất yếu. Tuy nhiên, sáng hôm nay cha tôi thều thào bảo về nhà làm đơn bãi nại cho thằng T., "Tội nghiệp cho nó tuổi còn nhỏ hơn nữa gia đình nó cũng khó khăn. Cha nó làm bốc vác khổ lắm, nó mà ở tù nữa thì ai mà phụ giúp cha mẹ nó nuôi 3 đứa em còn lại”. người con gái của cụ Xê thuật lại lời cụ.

Chị Nga con cụ Xê cho biết cha mình vẫn muốn bãi nại cho tên trộm vì thương gia cảnh hắn nghèo khó

Được biết, gia cảnh của cụ Xê cũng thuộc diện khó khăn ở địa phương, từ khi cụ gặp nạn, các con của cụ chạy vạy khắp nơi để vay mượn hàng chục triệu đồng để lo thang thuốc cho cụ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang