Đắk Nông:

Bố bị chém chết, con trai 3 tuổi đi tìm rơi xuống suối tử vong

Thứ Ba, 04/04/2017 07:02  | Bảo Bình

|

(CAO) Nghi ngờ Dũng đã lấy trộm điện thoại của mình nên ông Kỷ đã chửi bới và dọa giết Dũng thì bị Dũng dùng dao chém tử vong rồi giấu xác nạn nhân trong rẫy mì sau đó bỏ trốn.

Thấy bố đi không về, đứa con trai mới 3 tuổi của nạn nhân đi tìm không may bị rơi xuống suối tử vong.

Ngày 3-4, thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối tượng Kim Dũng (SN 1978, trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, sáng ngày 8-9-2016, ông Cháng A Kỷ (SN 1966, trú tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì sẽ gọi cả họ hàng đến giết Dũng. Nghe vậy, Dũng cầm dao vung lên định chém ông Kỷ thì có người can ngăn. Sau đó, cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trên đường đi, ông Kỷ vẫn tiếp tục chửi bới và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm điện thoại của mình. Bực tức vì bị ông Kỷ chửi bới và đe dọa nên Dũng đã dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người ông này khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mì gần đó để che giấu rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cháu Cháng A Sấu (SN 2013, con ông Kỷ) thấy bố đi lâu không về nên đi tìm không may rơi xuống suối tử vong. Đến ngày 16-9-2016, sau nhiều ngày không thấy ông Kỷ và con trai về nhà nên gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể ông Kỷ trong rẫy mì, còn thi thể cháu Sấu được tìm thấy ở một con suối cách vị trí thi thể ông Kỷ khoảng 1,5 km.

Đến ngày 15-11-2016, Dũng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang