Cận cảnh vụ cướp táo tợn tại tiệm ĐTDĐ

Thứ Bảy, 24/02/2018 15:27  | Hồng Nam

|

(CAO) Được chủ cửa hàng điện thoại đưa cho xem hai chiếc Iphone, nam thanh niên bất ngờ cầm chạy ra leo lên xe tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của chủ tiệm.

Chiều  24-2, Công an phường 4 (TP.Vĩnh Long) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra cướp táo tợn tại một cửa hàng điện thoại di động (ĐTDĐ).

Camera ghi lại vụ cướp tại cửa hàng điện thoại di động:

Tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 23-2, một nam thanh niên chừng 20 tuổi điều khiển xe máy Nouvo chưa rõ biển số, vào cửa hàng ĐTDĐ Anh Tú (đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP.Vĩnh Long) hỏi mua điện thoại iPhone.

Thấy nam thanh niên ăn mặc sang trọng và đi xe tay ga nên anh Tú (chủ cửa hàng) liền đưa 2 chiếc điện thoại iPhone 6 cho nam thanh niên này xem.

Hình ảnh đối tượng được camera tại cửa hàng ghi lại

Lợi dụng lúc anh Tú không để ý, đối tượng này đã lấy 2 chiếc iPhone 6 rồi lên xe bỏ chạy về hướng trung tâm TP.Vĩnh Long mất dạng trước sự ngõ ngàng của anh Tú.

Sự việc diễn ra chỉ trong ít giây nên chủ cửa hàng không kịp trở tay. Ngay lập tức, anh Tú đã đến trình báo vụ việc đến Công an. Sau đó, anh Tú đã trích xuất hình ảnh của đối tượng từ camera đưa lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng và các cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ khác trên nhận dạng hai chiếc điện thoại và truy tìm kẻ cướp.

Trong lúc lực lượng chức năng tiến hành xác minh điều tra vụ việc, thì chủ một cửa hàng ĐTDĐ khác tại phường 4 thông báo đã nhận dạng được kẻ cướp và lấy lại được 2 chiếc điện iPhone 6 nêu trên khi đối tượng mang đến bán. Còn đối tượng đã “bỏ của chạy lấy người”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và truy tìm nam thanh niên trên.

Bắt nóng kẻ cướp điện thoại liều lĩnh
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang