Nghệ An:

Cháu gái 16 tuổi nghi bị lái xe taxi bán vào động mại dâm

Thứ Hai, 26/10/2015 10:15  | Hương Nhàn

|

(CAO) Hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh được đứa con gái đầu lòng bị bệnh Down, chị Hiền không ngờ đối tượng lái xe taxi đã lợi dụng con mình bán vào động mại dâm.

Phát hiện con bị kẻ xấu ám hại, chị cố đi tìm được con và đưa con gửi đến nhà người thân. Nào ngờ đối tượng vẫn bám theo và lần thứ hai đưa cháu vào động rồi đe dọa cả gia đình.

Ngày 19-10, chị Vũ Thị Hiền, 40 tuổi (trú xóm 2, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đến công an Quỳnh Lưu ( Nghệ An) để nộp đơn trình báo về việc con gái chị đang tuổi vị thành niên bị một đối tượng lái xe taxi dụ dỗ vào ổ mại dâm trên địa bàn.

Theo đơn trình bày, khoảng 12 giờ ngày 11-10-2015, có một người đi xe taxi Mai Linh ( Số ĐT: 01649 776 84801646 681 299) đã dụ dỗ cháu gái con chị Hiền là Đinh Thị Thu Hường( SN10/2/1999) đi vào nhà nghỉ rồi quan hệ tình dục.

Cháu Hường bị bệnh Down nên trí não không bình thường - Ảnh: Hương Nhàn

Sau sự việc cháu Hường về nhà hoảng sợ kể lại với mẹ cháu. Chị Hiền liền lấy máy con gái, gọi điện thoại vào số máy trên thì bị đối tượng này dọa đánh và đốt nhà.

Ngay sau khi bị đe dọa, chị Hiền đang rất hoang mang lo lẳng bởi hàng ngày đối tượng có số điện thoại trên liên tục gọi điện đe dọa để lôi kéo cháu Hường đi khỏi nhà nên chị Hiền thấy không yên tâm đành viết đơn tố cáo đến cơ quan công an

Trước đó khoảng 4 tháng gia đình cũng nghi đối tượng lái xe taxi này đã đưa cháu Hường bán cho một cơ sở nhà nghỉ tại bãi biển Hòn Câu thuộc xã Diễn Hải huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Sau khi cháu Hường bị mất tích người nhà chị Hiền đã đi tìm kiếm khắp nơi. Cuối cùng sau một tháng gia đình chị Hiền mới tìm được cháu Hường trong một nhà nghỉ ven biển xã Diễn Hải , huyện Diễn Châu khi cháu đang tiếp khách.

Chị Vũ Thị Hiền trình bày với phóng viên vụ việc - Ảnh: Hương Nhàn

Chị Hiền cho biết, cháu Hường khi sinh ra không được bình thường, thiểu năng trí tuệ nên học đến lớp 2 thì bỏ học. Hoàn cảnh gia đình chị Hiền rất khó khăn do đó chị đã gửi cháu Hường cho bà Đinh Thị Huế (cô cháu Hường, trú khối 2 thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu) chăm sóc nuôi dưỡng để cháu cách ly với đối tượng đã từng bán cháu vào động mại dâm, nào ngờ đối tượng trên vẫn lén lút tiếp cận ép cháu bán cho nhà nghỉ và đe dọa gia đình khiến chị rất lo lắng.

Đơn chị Hiền gửi công an Quỳnh Lưu - Ảnh: Hương Nhàn

Được biết hiện đơn tố cáo của chị Hiền dã được cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Lưu tiếp nhận. Mong rằng với hai số điện thoại trên cùng với BS của xe taxi Mai Linh Nghệ An, cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Lưu sẽ làm sáng tỏ để gia đình chị Hiền yên tâm không bị kẻ xấu đe dọa và cháu Hường được an toàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang