Bình Định:

Cháy nhà khiến một người tử vong

Chủ Nhật, 13/03/2016 14:41  | Bình Lê

|

(CAO) Vào lúc 2 giờ 30 phút sáng 13-3, ở thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã xảy ra vụ cháy tại số nhà 155A đường Nguyễn Thái Học thuộc phường Ngô Mây khiến ông Nguyễn Văn An (40 tuổi) chủ nhà bị chết cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 thuộc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Định đã điều 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Sau 25 phút, ngọn lửa mới được dập tắt. Lực lượng chức năng phát hiện một người chết trong đám cháy tại phòng ngủ, trên tầng hai của ngôi nhà.

Trước đó, người dân sống gần ngôi nhà phát hiện ngọn lửa bùng lên ở tầng hai, đã hô hoán mọi người cùng dập lửa; đồng thời điện báo Cảnh sát PC&CC tỉnh đến chữa cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy dữ dội đã thiêu rụi mọi vật dụng ở tầng hai ngôi nhà và làm ông An chết cháy.

Ngôi nhà hiện trường vụ cháy. - Ảnh: Bình Lê

Đến 11 giờ sáng cùng ngày các lực lượng chức năng vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Nguyên nhân ban đầu được người nhà ông An cho biết là do chập điện, máy quạt bị cháy lan ra các vận dụng trong nhà. Ông An sống một mình không có người cứu kịp thời nên ông chết trong đám cháy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang